google-site-verification=mlBxdUjnRmX3iv64wcOGuxqVzjK3__eUpGzzK_QI2AU
0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản từ lâu đã trở thành lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên. Với nhiều chính sách hiệu quả cùng với chất lượng giáo dục, đào tạo, Nhật Bản luôn dẫn đầu trong việc thu hút lượng lớn các du học sinh từ nhiều quốc gia. Chính vì lý do này mà Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Nhật Bản trở nên thiết yếu hơn, quan trọng hơn.
Để hồ sơ du học Nhật Bản của quý khách hàng ẵm trọn điểm của các Trường Đại học danh giá của nước sở tại, Công ty dịch thuật Đà Nẵng sỡ hữu 5000+ Biên dịch viên và Cộng tác viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng xử lý vấn đề nhanh và đội ngũ nhân sự phục vụ khách hàng chu đáo, chúng tôi hứa hẹn sẽ luôn đem đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ xứng đáng nhất.

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Nhật Bản là dịch vụ gì?

Dịch thuật công  chứng hồ sơ du học Nhật Bản là dịch vụ biên dịch (có công chứng) từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ Trung Hoa. Hồ sơ du học tiếng Nhật thông thường bao gồm: Hồ sơ học tập, Bảng điểm đại học (du học bậc thạc sỹ) hoặc bảng điểm THPT (du học bậc đại học), Bảng điểm thi TOEFL/IELTS, Giấy chứng nhận lý lịch tư pháp, Giấy chứng nhận sức khỏe, Các giấy tờ chứng minh tài chính, Kế hoạch học tập, Thư giới thiệu của đồng nghiệp/thầy cô, Giấy khen/bằng khen, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa/hoạt động xã hội. Hồ sơ du học sau khi được Biên dịch viên hoàn thành sẽ được thực hiện công chứng tại Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp Quận/Huyện trở lên hoặc Văn phòng Công chứng tư nhân.
Hồ sơ du học Nhật Bản được công chứng có giá trị pháp lý trên toàn lãnh thổ, có thời hiệu 06 tháng. Khách hàng khi làm hồ sơ đi học Nhật Bản nên sử dụng dịch vụ của Văn phòng dịch thuật Đà Nẵng vì khách hàng ngoài việc sở hữu các bộ hồ sơ hoàn chỉnh còn có thể được nhận tư vấn các vấn đề liên quan đến chi phí du học, việc lựa chọn các trường đại học tại Nhật Bản, thủ tục xin VISA,…

Cơ quan nào thực hiện công chứng hồ sơ du học Nhật Bản?

Dịch công chứng hồ sơ du học Nhật Bản do Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp Quận/huyện, Phòng Công chứng trực thuộc Sở Tư pháp cấp tỉnh hoặc Văn phòng Công chứng tư nhân thực hiện. Phó phòng/ Trưởng phòng Tư pháp hoặc Công chứng viên sau khi xác nhận cam kết nội dung dịch thuật đúng với ý nghĩa của văn bản gốc sẽ đóng dấu lên tờ lời chứng (chữ ký của Biên dịch viên và Công chứng viên). Bản dịch sẽ bao gồm bản dịch, lời chứng, bản sao hồ sơ gốc và cả 3 tờ sẽ được đóng dấu giáp lai của Văn phòng Công chứng để khóa nội dung.

Tại sao nên dịch thuật công chứng hồ sơ du học Nhật Bản?

Nhật Bản là đất nước lý tưởng cho bất kì du học sinh nào – đó là điều chắc chắn. Bởi lẽ ngoài nền kinh tế – văn hóa phát triển bậc nhất nhì của quốc gia này thì chất lượng giáo dục của Nhật cũng đứng top đầu thế giới. Theo con số nghiên cứu từ OECD thì mức độ giáo dục người trưởng thành của Nhật đứng thứ 2 thế giới, vượt hơn 30 nước thịnh vượng. Bên cạnh đó, hơn 80% du học sinh sau khi tốt nghiệp tại các Trường Đại học của Nhật đều có việc làm tại đây – một đất nước được xem là khó tính trong việc tuyển chọn lao động. Thêm vào đó, nơi đây hội tụ hàng trăm trường Đại học thuộc top đầu quốc tế như Teikyo University, Musashino University, Tokyo Fuji University, Tokyo Metropolitan University, Aoyama Gakuin University, Chuo University, Shukutoku University, Meiji University, Showa Women’s University, Sophia University, J. F. Oberlin University, Hosei University, Mejiro University (Japanese Language Program for Foreign Students), Tsuda University, Temple University, Japan Campus,… Cơ hội được học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc này là rất giá trị, và không có bất cứ lý do nào để chúng ta “say no” với cơ hội này cả.
Thấu hiểu những điều này, đơn vị chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật Bản, trong đó, dịch hồ sơ du học tiếng Nhật đã được đánh giá là dịch vụ nổi bật. Với chính sách chiêu mô nhiều nhân tài Biên dịch tiếng Nhật trong và ngoài nước, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những bộ hồ sơ dịch thuật chất lượng, nhanh chóng và hoàn hảo.
Hồ sơ du học chính là chiếc chìa khóa ngàn vàng để bạn có thể bước vào những ngôi trường danh vọng. Chúng tôi đã và đang từng ngày, từng giờ nỗ lực làm cho dịch vụ dịch thuật công chứng nói chung và dịch công chứng hồ sơ du học tiếng Nhật nói riêng hiệu quả hơn, đạt được những kết quả vượt ngoài mong đợi của Qúy khách hàng.

Nên sử dụng dịch vụ Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Nhật Bản của đơn vị nào?

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Nhật Bản không phải chỉ đơn giản là chuyển ngữ các giấy tờ, tài liệu, văn bằng, chứng chỉ trong bộ hồ sơ mà còn biến bộ hồ sơ đó trở nên “hoàn mỹ” trong mắt nhà tuyển chọn. Bên cạnh đúng, đủ, chuẩn xác thì văn phong, tiêu chuẩn trình bày và dấu công chứng cũng là các tiêu chí để giành điểm tối đa. Một ngôi trường danh giá thì sự cạnh tranh cũng rất cao, đó là lý do vì sao chúng tôi chăm chút cho dịch vụ dịch thuật từ đầu đến cuối. Chính vì vậy, Dịch công chứng hồ sơ du học Nhật Bản phải được thực hiện ở những Văn phòng dịch thuật uy tín.
Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Trong khi các đơn vị dịch thuật khác chỉ chú trọng về giá cả và lợi nhuận thì chúng tôi chỉ tập trung vào chất lượng của hồ sơ. Chúng tôi muốn đưa đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ tận tâm, xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra.
dich-thuat-cong-chung-ho-so-du-hoc-nhat-ban

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Nhật Bản giúp ước mơ của bạn nhanh chóng thành hiện thực

Tại sao dịch thuật công chứng hồ sơ du học Nhật Bản tại Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans lại được yêu thích?

Giàu năng lực

Cung cấp  dịch vụ đa ngôn ngữ và đa chuyên ngành luôn là dịch vụ tâm huyết mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Dù là ngôn ngữ nào, chuyên ngành nào, chúng tôi đều tự tin 100% với tốc độ dịch tới hơn 10,000 từ/ngày/ đối với một cặp ngôn ngữ.

Nhân sự chuyên nghiệp

Chúng tôi có một hệ thống chuyên nghiệp 4000+ Biên phiên dịch viên được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng, được đào tạo tại các Trường Đại học và được bồi dưỡng kinh nghiệm 1-2 năm trước khi bắt tay vào thực hiện dịch thuật. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý dự án Công ty làm việc chuyên nghiệp, khoa học đảm bảo dự án được phân công đúng người, hoàn thành đúng thời gian và thực sự chính xác khi đến tay khách hàng.

Chi phí cạnh tranh

Một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường về chi phí chắc chắn không thể gạch tên đơn vị chúng tôi. Các gói dịch vụ không những chính xác mà còn hấp dẫn với những hậu đại khủng, tiết kiệm tới nửa chi phí cho các lần dịch sau thông qua công nghệ Trados & Translation Memory.

Dịch vụ nhanh chóng

Dịch vụ của chúng tôi được cung ứng đầy đủ, trọn gói tới khách hàng, đảm bảo phục vụ khách hàng hằng ngày, hằng giờ. Báo giá nhanh chỉ 15 phút, hỗ trợ cả trực tiếp và thông qua kênh online như Zalo, Email.

Bảo mật tuyệt đối

Khách hàng luôn luôn nằm trong vùng an toàn – đây chính là chính sách bảo mật của chúng tôi, bảo đảm thông tin của khách hàng, doanh nghiệp trong phạm vi nội bộ.
Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch công chứng toàn bộ tài liệu, giấy tờ hồ sơ du học Nhật Bản, bao gồm:
  • Dịch hồ sơ học tập tiếng Nhật Bản
  • Dịch Bảng điểm đại học (du học bậc thạc sỹ) hoặc bảng điểm THPT (du học bậc đại học) tiếng Nhật Bản
  • Dịch Giấy chứng nhận lý lịch tư pháp tiếng Nhật Bản
  • Dịch Giấy chứng nhận sức khỏe tiếng Nhật Bản
  • Dịch Các giấy tờ chứng minh tài chính tiếng Nhật Bản
  • Dịch Thư giới thiệu của đồng nghiệp/thầy cô tiếng Nhật Bản
  • Dịch Giấy khen, bằng khen tiếng Nhật Bản
  • Dịch Bảng điểm thi TOEFL/IELTS tiếng Nhật Bản
  • Dịch Kế hoạch học tập tiếng Nhật Bản
  • Dịch chứng chỉ hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội tiếng Nhật Bản

Dịch thuật hồ sơ du học Nhật Bản đa ngôn ngữ

Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans cũng hỗ trợ dịch thuật công chứng hồ sơ du học từ tiếng Nhật sang đa ngôn ngữ, kể cả ngôn ngữ hiếm và thổ ngữ. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm và trình độ của mình, dịch đa ngôn ngữ cho khách hàng không những nhanh, chuẩn mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Việt sang tiếng Nhật

Biên dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật là thế mạnh ngôn ngữ vượt trội của đơn vị chúng tôi. Với hơn 3000 Biên dịch viên tốt nghiệp chuyên ngành Đại học ngôn ngữ Nhật, chúng tôi nhận dịch không giới hạn hồ sơ du học Nhật Bản lấy nhanh, chính xác và chất lượng. Chúng tôi hứa hẹn với Qúy khách hàng sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến hồ sơ du học Nhật, bao gồm cả tư vấn trường Đại học uy tín và các chi phí học tập, sinh hoạt để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Anh sang tiếng Nhật

Để ước mơ du học đến gần hơn với sinh viên, học sinh, chúng tôi cung cấp dịch vụ biên dịch ngôn ngữ tiếng Anh – Nhật với chất lượng tuyệt vời, đảm bảo nhanh chóng, giá cạnh tranh, được thực hiện bởi các biên dịch viên là cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật.  

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Pháp sang tiếng Nhật

Chúng tôi sỡ hữu lượng lớn các Biên dịch viên Pháp – Nhật lên đến con số 30+ biên dịch (inhouse và CTV) để đáp ứng được nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học cho Qúy khách hàng.

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Trung sang tiếng Nhật

Trung Quốc và Nhật Bản là hai quốc gia có mối quan hệ láng giềng lâu đời với nhiều nét văn hóa tương đồng. Nền giáo dục ở đây cũng rất đáng tự hào, cơ hội trải nghiệm, học tập, tiếp xúc với con người, văn hóa ở xứ sở này là rất quý giá. Chúng tôi có nhiều Biên dịch viên trình độ Tiếng Trung – Nhật có kinh nghiệm trên 03 năm với kỹ năng xử lý nhanh đảm bảo biên dịch chính xác, chuyên nghiệp nhất.

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Đức sang tiếng Nhật

Đức là quốc gia có số lượng lớn du học sinh đã và đang theo học. Với phương pháp giáo dục tiên tiến, năng động và trang thiết bị hiện đại, nghiên cứu và học thuật chuyên nghiệp đã tác động mạnh mẽ đến chất lượng giáo dục của quốc gia này. Chuyển ngữ từ tiếng Đức sang tiếng Nhật là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm, được đánh giá là dịch vụ vượt trội trong toàn quốc. Sự lựa chọn đơn vị chúng tôi luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất.  

Liên hệ Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans

– Gọi điện đến Hotline: 0963.918.438  – 0947.688.883  để nghe tư vấn về dịch vụ
– Gửi bản scan tài liệu theo các định dạng PDF, Word, JPG vào email info@dichthuatchuyennghiep.com.vn hoặc qua Zalo của một trong hai số Hotline ở trên.
– Nhận báo giá dịch vụ từ bộ phận Sale của chúng tôi
– Xác nhận dịch vụ trên email và cung cấp thông tin chuyển phát hồ sơ, hóa đơn VAT (nếu có)
– Thanh toán phí tạm ứng dịch vụ 30% – 50% giá trị đơn hàng
– Nhận hồ sơ dịch và thanh toán phần phí dịch vụ hiện tại.

Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans

Văn Phòng dịch thuật Hà Nội: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Văn Phòng dịch thuật TP HCM: 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn Phòng dịch thuật Quảng Bình: 02 Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Văn phòng dịch thuật Huế: 44 Trần Cao Vân, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế
Văn Phòng dịch thuật Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng dịch thuật Quảng Ngãi: 449 Quang Trung, TP Quảng Ngãi
Văn phòng dịch thuật Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng dịch thuật Bình Dương: 123 Lê Trọng Tấn, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Và nhiều đối tác liên kết ở các tỉnh thành khác
Hotline: 0947.688.883 –  0963.918.438
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn