google-site-verification=mlBxdUjnRmX3iv64wcOGuxqVzjK3__eUpGzzK_QI2AU
0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật tiếng Campuchia giá tốt nhất thị trường

tiếng Campuchia là ngôn ngữ quan trọng của toàn cầu, không ai có thể phủ nhận được sự lan tỏa của ngôn ngữ này trong hội nhập và phát triển kinh tế. Chính vì điều này, dịch thuật ngôn ngữ đã trở thành một dịch vụ thiết yếu, nhu cầu dịch thuật tiếng Campuchia sang nhiều ngôn ngữ cao hơn và đòi hỏi việc cung ứng các dịch vụ liên quan đến dịch thuật phải thực sự chuyên nghiệp. 
Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, chúng tôi – Công ty dịch thuật Đà Nẵng đã không ngừng hỗ trợ hết sức mình, cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia sang hơn 58 ngôn ngữ các quốc gia, kể cả ngôn ngữ hiếm. Nhanh – chuẩn – chất lượng – chúng tôi sẵn sàng cho các dự án dịch thuật quy mô lớn, nói không với tình trạng “lost in translation” trong bản dịch của khách hàng. Và để khách hàng không bị mông lung trước hàng ngàn thông tin PR hay vô tình lựa chọn những đơn vị dịch thuật kém chuyên nghiệp, chúng tôi đã tổng hợp các thông tin quan trọng nhất để đưa đến cái nhìn chân thực nhất cho khách hàng. 

Dịch thuật tiếng Campuchia là dịch vụ như thế nào?

Dịch thuật tiếng Campuchia là dịch vụ biên phiên dịch nhằm chuyển thể ngôn ngữ từ nguồn sang ngôn ngữ Anh và ngược lại. Dịch thuật tiếng Campuchia bao gồm: Biên dịch tiếng Campuchia Phiên dịch tiếng Campuchia , cụ thể:
Biên dịch tiếng Campuchia là dịch vụ dịch giấy, văn bản từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ tiếng Campuchia hoặc ngược lại do các biên dịch viên thực hiện. Các tài liệu có thể ở dạng: văn bản viết tay, hình ảnh, hình minh họa, định dạng điện tử (Words, Excel, PDF, Website).
Phiên dịch tiếng Campuchia là dịch vụ thông dịch từ ngôn ngữ nguồn sang tiếng Campuchia hoặc (ngược lại) bằng hình thức vấn đáp hội thoại hoặc cử chỉ, điệu bộ tại hiện trường. Dịch vụ này sẽ do các phiên dịch viên thực hiện, họ sẽ đến địa điểm yêu cầu, lắng nghe và tiến hành thông dịch lại các đoạn hội thoại.
Dịch tiếng Campuchia được sử dụng trong tất cả các chuyên ngành gồm: Tài chính, ngân hàng, kế toán, pháp luật, môi trường, giáo dục, y tế, nông nghiệp,… và phim, video, phụ đề.

Những lý do khách hàng cần dịch thuật tiếng Campuchia ?

Toàn cầu hóa, khu vực hóa đã tác động rất lớn đến hợp tác và trao đổi kinh tế trên thế giới, đó cũng chính là lý do tiếng Campuchia trở thành ngôn ngữ để giao tiếp, đàm phán, thương lượng. Mở cửa đất nước, giao thương nền kinh tế đòi hỏi dịch thuật ngôn ngữ này phải được chú trọng hơn bao giờ hết. 
Bên cạnh đó, nhu cầu học tập, làm việc, sinh sống và định cư ở nước ngoài của người Việt càng tăng lên, kéo theo việc biên dịch hồ sơ xin VISA, hồ sơ du học, hồ sơ xin việc,… tiếng Việt sang tiếng Campuchia được chú trọng hơn. Việt Nam là điểm du lịch lý tưởng, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút khách du lịch nhiều quốc gia. Tuy nhiên, để họ có thể dễ dàng hơn trong việc giao tiếp, thưởng ngoạn non nước hữu tình thì cần có các phiên dịch viên hướng dẫn, trợ giúp họ tại Việt Nam. Ngoài ra, người nước ngoài tại Việt Nam cũng có nhiều nhu cầu biên dịch các tài liệu, giấy tờ như giấy tạm trú, hộ chiếu, bằng cấp,… Đó là chưa kể các doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam dưới các hình thức thành lập công ty, góp vốn đầu tư, chuyển nhượng phần vốn góp; họ rất cần đến các dịch vụ dịch thuật để phục vụ cho công việc.
Mọi khía cạnh của đời sống con người đều cần đến tiếng Campuchia , tốc độ lan tỏa của ngôn ngữ này vượt xa hơn mức tưởng tượng. Đặc biệt, việc kí kết các hiệp định thương mại, hiệp định tương trợ, các hợp đồng kinh tế giữa Việt Nam với các nước bạn được chú trọng hơn cả, đòi hỏi quy trình biên phiên dịch phải đảm bảo hơn. Chính vì vậy, chuyển ngữ tiếng Campuchia sang nhiều ngôn ngữ và ngược lại để sử dụng dễ dàng luôn được ưu tiên hơn bao giờ hết.
Dịch tiếng Campuchia , dịch công chứng tiếng Campuchia hay phiên dịch tiếng Campuchia đều đóng vai trò quan trọng, làm nền tảng cơ bản cho các bước phát triển trong kỉ nguyên mới. tiếng Campuchia không khó nhưng cũng không hề dễ, do đó, dịch thuật tiếng Campuchia cũng phải chính xác, đúng với nội dung bản gốc, làm cho người bản địa khi nhìn vào bản dịch họ luôn hài lòng.

Nên dịch thuật tiếng Campuchia ở đâu?

Dịch tiếng Campuchia tại Đà Nẵng của Công ty dịch thuật MIDtrans luôn được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Campuchia sang tất cả các ngôn ngữ khách hàng mong muốn, hỗ trợ các gói dịch chuyên ngành, dịch tài liệu tiếng Campuchia các lĩnh vực: khoa học, kỹ thuật, y tế, giáo dục, pháp lý,…
Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans sở hữu đội ngũ dịch 5000+ thuật viên, trong đó, các biên phiên dịch viên đều là cử nhân, giảng viên ngôn ngữ; các chuyên gia là người bản địa hoặc làm việc tại Đại sứ quán, cơ quan Chính phủ; các Thạc sĩ, Tiến sĩ, Kỹ sư, Giáo sư đang làm việc tại các trường Đại học trong và ngoài nước.
Với kinh nghiệm 10+ năm, tuổi đời lâu năm trong ngành dịch thuật, dịch vụ ngôn ngữ do chúng tôi cung cấp sẽ đảm bảo trọn vẹn từ A-Z. Chúng tôi tự hào đã hào là đối tác tin tưởng của hơn 45.000 khách hàng và doanh nghiệp, dẫn đầu ngành với các bản dịch có độ chính xác tuyệt đối và đạt chuẩn văn phong bản ngữ.
Dịch thuật MIDtrans văn phòng dịch thuật có một không hai trên thị trường Việt Nam có khả năng dịch trực tiếp tiếng Campuchia sang 58+ ngôn ngữ các nước mà chẳng cần quan trung gian tiếng Việt. Chính vì vậy, khi làm việc với chúng tôi, Qúy khách hàng không những tiết kiệm được khoản chi phí lớn mà còn được trực tiếp kiểm tra, giám sát chất lượng của bản dịch.
Sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để các dịch vụ dịch thuật nói chung và dịch tiếng Campuchia nói riêng được lan tỏa sâu rộng hơn nữa đến mọi người, kể cả bạn bè quốc tế. Đến với Công ty dịch thuật Đà Nẵng – MIDtrans, quý khách sẽ:
– Không bị giới hạn thời gian, địa điểm dịch thuật và số lượng tài liệu nguồn
– Quy trình tùy biến, liên tục, thân thiện: Tư vấn 24/7; Báo giá trong vòng 15-20 phút; trả bản dịch tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn chi tiết theo yêu cầu khách hàng.
– Chủ động trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên
– Chính sách bảo mật 100% theo Hợp đồng bảo mật NDA
– Dịch thuật tiếng Campuchia đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ, hỗ trợ mọi định dạng tài liệu: hình ảnh, file thiết kế, text, video,…
Dich-thuat-tieng-campuchia

Dịch thuật tiếng Campuchia chuẩn xác

Dịch tiếng Campuchia chuyên ngành

Để phục vụ khách hàng trong mọi lĩnh vực, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyên sâu cho các tài liệu, văn bản riêng biệt, bao gồm:

Dịch tiếng Campuchia chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng

Chúng tôi có thế mạnh Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Campuchia , bảng cân đối kế toán (Balance Sheet), Báo cáo kiểm toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh (Income statement), Sổ sách kế toán, tờ khai thuế, Báo cáo định giá, Báo cáo chuyển giá, Báo cáo thường niên, Báo cáo phân tích đầu tư,… từ tiếng Campuchia sang ngôn ngữ khác và ngược lại. Chúng tôi tự hào nhiều năm dịch thuật báo cáo tài chính cho Công Ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, Tập đoàn điện lực, Vinamilk, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Bắc Á, Nhựa Bình Minh và các doanh nghiệp khác. Xem thêm: Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Campuchia tại Đà Nẵng
Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Campuchia các tài liệu như: sứ mệnh Công ty; mục tiêu Công ty; giới thiệu chung về Công ty; giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; sơ đồ tổ chức Công ty; giải thưởng và chứng nhận; nhân sự; hoạt động và các mối quan hệ;…

Dich tiếng Campuchia chuyên ngành hợp đồng

Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Campuchia , bao gồm: hợp đồng đầu tư, tài chính; hợp đồng gia công, hợp đồng mua bán hàng hóa; hợp đồng chuyển nhượng dự án đầu tư; hợp đồng giao nhận thầu xây dựng; hợp đồng dịch vụ hội chợ; hợp đồng dịch vụ tổ chức đấu giá hàng hóa; hợp đồng nhượng quyền thương mại; hợp đồng dịch vụ quảng cáo thương mại;… Xem thêm: Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Campuchia tại Đà Nẵng

Dich tiếng Campuchia chuyên ngành quảng cáo, marketing

Dịch thuật brochure, hồ sơ năng lực, catalogue, tờ rơi, booklet; dịch bài PR, bài viết SEO, tin tức, blog, email marketing; dịch hướng dẫn sử dụng sản phẩm, nội dung quảng cáo; dịch thuật báo cáo nghiên cứu thị trường… từ Anh sang Việt và từ Việt sang Anh.

Dich tiếng Campuchia chuyên ngành khoa học, kỹ thuật

Chúng tôi là đơn vị dịch thuật dẫn đầu trong dịch thuật tài liệu khoa học, kỹ thuật tiếng Campuchia bao gồm: dịch bằng sáng chế (patent), báo cáo kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng máy móc, tài liệu quy định kỹ thuật, Bản vẽ CAD, E-Learning, BOM, báo cáo nghiên cứu chuyên sâu, tài liệu huấn luyện kỹ thuật,

Dich tiếng Campuchia chuyên ngành pháp lý

Dịch thuật văn bản pháp luật tiếng Campuchia gồm: Văn bản quy phạm pháp luật, Nghị quyết, Quyết định, Chỉ thị, Thông tư/ Thông tư liên tịch, Thông báo, Công Văn; các văn bản hành chính cá biệt như Bản án, Văn bản thỏa thuận, Biên bản, giấy uỷ quyền, giấy mời, bản ghi nhớ, bản cam kết, hướng dẫn, chương trình, đề án, dự án, kế hoạch, phương án,…

Dich tiếng Campuchia chuyên ngành Điện – Điện tử/Điện tử viễn thông

Dịch thuật hồ sơ điện – điện tử tiếng Campuchia sang hơn 58 ngôn ngữ nhanh, chính xác, bao gồm các tài liệu liên quan như: Thiết bị điện, thiết bị truyền dẫn số, thiết kế bộ điều khiển máy điện, cơ sở kỹ thuật thông tin vô tuyến, thiết kế mạng điện, thiết kế nhà máy điện, quản lý và vận hành lưới điện, thiết kế hệ thống năng lượng tái tạo,…
Dịch thuật hồ sơ Điện tử Viễn thông tiếng Campuchia gồm các tài liệu liên quan đến thông tin di động và không dây, mạng viễn thông và mạng máy tính, phát thanh truyền hình, siêu cao tần và an-ten, vi mạch số, vi mạch tín hiệu tương tự và hỗn hợp, xử lý số tín hiệu, MEMS, FPGA, DSP, SoC,…

Dich tiếng Campuchia chuyên ngành thời trang

Dịch thuật tài liệu thời trang tiếng Campuchia liên quan đến công nghệ may, thiết kế thời trang, sản xuất thiết kế may thời trang, may mặc, dệt may, truyền thông, vẽ, sản xuất chế tạo vật liệu dụng cụ máy móc ngành dệt may, kinh doanh thời trang, marketing ngành may,…

Dich tiếng Campuchia chuyên ngành xây dựng

Dịch thuật tài liệu ngành xây dựng tiếng Campuchia là ưu điểm vượt trội của chúng tôi, đơn vị nhận tất cả các tài liệu liên quan đến xây dựng gồm: hồ sơ dự thầu, hồ sơ mời thầu, bản vẽ thiết kế, tài liệu thuyết minh thi công/ dự toán công trình/ kỹ thuật kết cấu, tài liệu lập quy hoạch xây dựng/ dự án đầu tư xây dựng, hạng mục thi công xây dựng,
Đặc biệt, đối với các tài liệu, hồ sơ cần dịch thuật tiếng Campuchia có công chứng pháp lý, Công ty dịch thuật Đà Nẵng đảm bảo chứng thực pháp lý chuẩn xác, uy tín 100% các tài liệu như hộ khẩu công chứng, giấy phép kinh doanh, chứng chỉ/bằng cấp/bảng điểm, căn cước/chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp, Giấy khai sinh,…

Dịch thuật tiếng Campuchia đa ngôn ngữ

Dịch tiếng Campuchia sang Tiếng Việt

Dịch thuật cặp ngôn ngữ Anh – Việt, Anh – Việt là dịch vu khách hàng ưa chuộng ở chúng tôi. Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Campuchia trong việc giao thương quốc tế, chúng tôi luôn mong muốn đội ngũ dịch tiếng Campuchia mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng. Vì vậy, năng lực xử lý bản dịch đảm bảo hơn 30.000 từ/ngày với độ chính xác là 99.9%.

Dịch tiếng Campuchia sang Tiếng Pháp

Hằng năm, chúng tôi đã hoàn thiện thành công hơn 50.000 dự án dịch thuật tiếng Campuchia sang tiếng Pháp và ngược lại. Nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong thời đại mới, chúng tôi đã tuyển chọn, đào tạo chuẩn 3.000+ biên dịch viên thông thạo 2 ngôn ngữ này, am hiểu các thuật ngữ chuyên ngành, dù các dự án của khách hàng có lớn bao nhiêu chúng tôi cũng không bao giờ e ngại.

Dịch tiếng Campuchia sang Tiếng Đức

10+ năm dịch thuật cặp ngôn ngữ Anh – Đức, chúng tôi tự hào đem đến cho bạn các dịch vụ dịch thuật tiêu chuẩn như dịch thuật hồ sơ du học, hồ sơ xin VISA, hồ sơ thầu, hồ sơ kỹ thuật,…

Dịch tiếng Campuchia sang Tiếng Nhật

Chúng tôi chưa bao giờ để khách hàng phải phật ý về dịch vụ dịch thuật cặp ngôn ngữ Anh – Nhật. Với biên dịch viên 10+ năm kinh nghiệm, xử lý nhanh, chịu được áp lực công việc ở mức cao, chúng tôi hân hạnh phục vụ khách hàng bất cứ loại tài liệu nào, số lượng bao nhiêu mọi khung giờ, mọi địa điểm.

Dịch tiếng Campuchia sang Tiếng Trung

Hoàn thành các bản dịch tiếng Campuchia sang tiếng Trung hoặc ngược lại chỉ trong 1 ngày dù đó là tài liệu chuyên ngành gì. Phục vụ Qúy khách hàng chính là niềm vinh hạnh đặc biệt nhất, do đó, chúng tôi luôn nỗ lực giám sát sát sao quy trình tiếp nhận hồ sơ, dịch, hiệu đính bản dịch để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Dịch tiếng Campuchia sang Tiếng Hàn

Dịch tiếng Campuchia sang tiếng Hàn chuẩn xác luôn là thành tựu hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi nhận dịch tài liệu, giấy tờ, hồ sơ từ tiếng Campuchia – Hàn và ngược lại mọi chuyên ngành. Đơn vị sẽ luôn là nhà cung ứng dịch vụ chung thủy với Qúy khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc, phản hồi và sẽ lắng nghe tâm tư của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Giá dịch thuật tiếng Campuchia như thế nào?

Cặp ngôn ngữ Anh –Việt: 55.000 – 60.000/ trang
Cặp ngôn ngữ Anh –Trung:  140.000 -145.000/ trang
Cặp ngôn ngữ Anh – Hàn: 150.000-155.000/ trang
Cặp ngôn ngữ Anh –Nhật: 150.000-155.000/ trang
Cặp ngôn ngữ Anh – Nga: 140.000/ trang
Cặp ngôn ngữ Anh – Đức: 145.000/ trang
Cặp ngôn ngữ Anh – Pháp: 140.000 -145.000/ trang
Cặp ngôn ngữ Anh – Thái Lan: 205.000/ trang
Cặp ngôn ngữ Anh – Lào: 205.000/ trang
Các cặp ngôn ngữ khác sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết khi trao đổi với khách hàng.

Liên hệ Công ty dịch thuật Đà Nẵng – MIDtrans như thế nào ?

– Gọi điện đến Hotline: 0963.918.438  – 0947.688.883  để nghe tư vấn về dịch vụ
– Gửi bản scan tài liệu theo các định dạng PDF, Word, JPG vào email info@dichthuatchuyennghiep.com.vn hoặc qua Zalo của một trong hai số Hotline ở trên.
– Nhận báo giá dịch vụ từ bộ phận Sale của chúng tôi
– Xác nhận dịch vụ trên email và cung cấp thông tin chuyển phát hồ sơ, hóa đơn VAT (nếu có)
– Thanh toán phí tạm ứng dịch vụ 30% – 50% giá trị đơn hàng
– Nhận hồ sơ dịch và thanh toán phần phí dịch vụ hiện tại.

Chi nhánh, văn phòng đại diện của Công ty dịch thuật Đà Nẵng

Văn Phòng dịch thuật Hà Nội: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Văn Phòng dịch thuật TP HCM: 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn Phòng dịch thuật Quảng Bình: 02 Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Văn phòng dịch thuật Huế: 44 Trần Cao Vân, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế
Văn Phòng dịch thuật Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng dịch thuật Quảng Ngãi: 449 Quang Trung, TP Quảng Ngãi
Văn phòng dịch thuật Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng dịch thuật Bình Dương: 123 Lê Trọng Tấn, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Và nhiều đối tác liên kết ở các tỉnh thành khác
Hotline: 0947.688.883 –  0963.918.438
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn