google-site-verification=mlBxdUjnRmX3iv64wcOGuxqVzjK3__eUpGzzK_QI2AU
0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật báo cáo tài chính

Dịch thuật báo cáo tài chính là một trong những nhân tố đầu tiên để quyết định đến vấn đề tài chính của một doanh nghiệp có minh bạch hay không. Đây là một khâu gần như bắt buộc và ảnh hưởng lớn đến việc hợp tác, liên kết, liên doanh với hàng loạt các đối tác quốc tế lớn nhỏ. Một bản báo cáo tài chính tốt không những mở ra nhiều con đường phát triển cho doanh nghiệp mà còn là kim chỉ nam để gọi vốn đầu tư và thu hút nguồn khách hàng.
Chính vì vậy, việc khách hàng chọn cho mình một đơn vị dịch thuật báo cáo tài chính uy tín luôn là trọng tâm đặt lên hàng đầu. Vậy thì dịch thuật báo cáo tài chính là dịch vụ gì? Tại sao cần dịch báo cáo tài chính? Nên lựa chọn đơn vị dịch báo cáo tài chính nào? Vâng, tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bây giờ.

Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính là gì?

Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính là dịch vụ biên dịch hồ sơ, tài liệu tài chính từ tiếng Việt sang ngôn ngữ được chỉ định hoặc ngược lại nhằm giúp cho các nhà đầu tư nắm bắt được tình hình tài chính, trên cơ sở đó đưa ra các chiến lược kinh doanh và mục tiêu hợp lý. Bản dịch sau khi hoàn thành phải chính xác với bản gốc về cả nội dung và hình thức.

Tại sao phải dịch thuật báo cáo tài chính?

Báo cáo tài chính là hồ sơ quan trọng cần phải có vào mỗi kỳ kế toán, có giá trị như một chứng từ phản ánh kết quả kinh doanh, tình hình tài chính theo từng tháng, từng quý, từng năm của mỗi doanh nghiệp, tập đoàn. Từ báo cáo tài chính, nhà quản trị dễ dàng đưa ra các quyết định, chính sách kinh tế sáng suốt.
Báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán cũng thể hiện mối liên quan chặt chẽ giữa công ty mẹ và công ty con. Đối với các công ty con được thành lập tại Việt Nam, các nhà quản trị cũng cần dịch thuật hồ sơ báo cáo tài chính để gửi về công ty mẹ ở nước ngoài để có một hồ sơ báo cáo tổng quan và hoàn chỉnh. Những báo cáo này không chỉ thể hiện trung thực và minh bạch nhất tình hình kinh doanh và luồng tiền của một doanh nghiệp mà còn sử dụng để báo cáo lên các cơ quan thuế, niêm yết trên các sàn giao dịch thương mại điện tử. Ngoài ra, khi doanh nghiệp làm hồ sơ năng lực, họ cũng cần đến báo cáo tài chính để thực hiện các dự án đấu thầu.

Ở Đà Nẵng thì nên dịch thuật báo cáo tài chính ở đâu?

Báo cáo tài chính là hồ sơ thể hiện minh bạch tình hình tài chính, do đó, chúng phải được xây dựng, trình bày theo trình tự nhất định, đáp ứng được các chuẩn mực kế toán đặt ra và tuân thủ các quy định của Luật kế toán hiện hành. Chính vì vậy, một bản dịch báo cáo tài chính không những phải đảm bảo về nội dung mà việc trình bày nó còn phải chính xác và khoa học nhất. Điều này lại một lần nữa đòi hỏi các dịch thuật viên ngoài chuyên môn nghiệp vụ của mình ra, họ còn phải có được kỹ năng trình bày văn bản đạt chuẩn, càng đảm bảo được hình thức bản dịch càng gần với bản gốc càng tốt.
Dịch thuật báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán không phải là một công việc đơn giản, nó đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối. Lý do là vì một bản báo cáo tài chính cũng đại diện cho hình ảnh của một doanh nghiệp, các sai sót trong báo cáo tài chính có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sống còn của chính doanh nghiệp đó. Chưa kể, đối với môi trường hợp tác quốc tế, sự tin cậy và chuyên nghiệp luôn là điều kiện tiên quyết, vì vậy, khách hàng thường rất cân đong đo đếm khi lựa chọn đơn vị dịch thuật báo cáo tài chính.
Công ty dịch thuật Đà Nẵng là một trong đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín trên địa bàn Đà Nẵng. Chúng tôi hiện cung cấp dịch thuật báo cáo tài chính tại khắp các quận huyện:
  • Dịch thuật báo cáo tài chính Quận Hải Châu;
  • Dịch thuật báo cáo tài chính Quận Cẩm Lệ;
  • Dịch thuật báo cáo tài chính Quận Thanh Khê;
  • Dịch thuật báo cáo tài chính Quận Liên Chiểu;
  • Dịch thuật báo cáo tài chính Quận Ngũ Hành Sơn;
  • Dịch thuật báo cáo tài chính Quận Sơn Trà;
  • Dịch thuật báo cáo tài chính Huyện Hòa Vang;
  • Dịch thuật báo cáo tài chính Huyện Hoàng Sa;
Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đều tin cậy lựa chọn đơn vị chúng tôi để dịch thuật công chứng các tài liệu tài chính, kinh tế, ngân hàng. Với trên 50 ngôn ngữ, trên 1000 biên dịch viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có khả năng cung ứng dịch vụ báo cáo tài chính số lượng lớn và đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật báo cáo tài chính chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng.
Về các nội dung công chứng sau khi hoàn thành dịch thuật, Công ty dịch thuật Đà Nẵng sẽ tiến hành công chứng bản dịch tại văn phòng công chứng tư hoặc Phòng tư pháp trực thuộc khối nhà nước từ cấp Quận, Huyện trở lên. Xem thêm dịch vụ dịch thuật công chứng tại đây.
dich-thuat-bao-cao-tai-chinh

Dịch thuật báo cáo tài chính tại Công ty dịch thuật Đà Nẵng

Chúng tôi đảm bảo chất lượng ngôn ngữ dịch thuật báo cáo tài chính

Công ty dịch thuật Đà Nẵng – MIDtrans nhận dịch tất cả các tài liệu tài chính – kế toán: báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, bảng cân đối kế toán, báo cáo chuyển giá, báo cáo Lưu chuyển Tiền tệ, báo cáo Kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo phân tích đầu tư, bản tin kinh tế,… Chất lượng ngôn ngữ dịch thuật và tính chính xác của dự án dịch thuật luôn là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mỗi dự án chúng tôi sẽ bố trí các chuyên gia biên dịch giàu kiến thức chuyên ngành để hiệu suất hoàn thành của các dự án luôn được bảo đảm.

Dịch báo cáo tài chính tiếng Anh

Hiện nay, nhu cầu dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Anh của các doanh nghiệp là rất rất lớn, 100% doanh nghiệp phải có báo cáo tài chính và 100% doanh nghiệp Việt cần dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Anh. Các tập đoàn như VP ĐD ABBOTT, Công ty Canon Việt nam, Tập đoàn Abbott, Tập đoàn AA Corporation, Tổng công ty Xây dựng số 1, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty,… đều hợp tác với chúng tôi nhằm dịch báo cáo tài chính từ tiếng Anh sang tiếng Việt và tiếng Việt sang Anh vào mỗi kỳ kế toán. Công ty dịch thuật Đà Nẵng tự tin sẽ phục vụ tận tình quý khách hàng bất cứ dự án lớn nhỏ nào, trải nghiệm ở đơn vị chúng tôi là trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời nhất, hứa hẹn các bản dịch không những chính xác, chất lượng mà còn có một hình thức trình bày hoàn hảo.

Dịch báo cáo tài chính tiếng Đức

Rất lâu trước đây, không ai nghĩ Việt Nam – EU sẽ có một mối quan hệ hữu nghị bền vững  và ý nghĩa như bây giờ. Điển hình là việc ký kết Hiệp định thương mại tự do EVFTA giữa hai nước đã minh chứng cho một nền công nghiệp hóa 4.0 và hàng loạt các cơ hội, các dự án phát triển lớn trong hiện tại và tương lai. Con số đầu tư mà nước Đức chi vào Việt Nam là những con số rất lớn và thực sự giá trị, đó là bước đệm quan trọng để phát triển, cùng tương trợ nhau trong bối cảnh khó khăn, thách thức của đại dịch COVID-19. Nhiều doanh nghiệp Đức lựa chọn Việt Nam để giao thương và hợp tác song phương, thúc đẩy nền kinh tế thị trường.
Có thể thấy, với những thuận lợi này, nhu cầu dịch thuật của doanh nghiệp là vô cùng lớn, chúng tôi đang từng ngày từng giờ xây dựng một đội ngũ chuyên gia dịch thuật để đáp ứng tốt nhất có thể. Chắc chắn, lựa chọn công ty dịch thuật tiếng Đức của chúng tôi là hoàn toàn sáng suốt, xứng đáng để khách hàng nắm bắt trong tay nhiều cơ hội hợp tác quốc tế hơn.

Dịch báo cáo tài chính tiếng Hàn

Với xu thế hội nhập quốc tế, các doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc đang muốn đầu tư hơn nữa vào Việt Nam. Cho đến nay, có khoảng 9.000 doanh nghiệp đã đầu tư vào nước ta với tổng số vốn khủng lên đến gần 70 tỷ USD. Cơ hội hợp tác kinh tế với Hàn Quốc đang rất rộng mở, dòng vốn xứ sở kim chi này đang hướng thẳng vào chiến lược thu hút vốn FDI của nước ta, mọi lĩnh vực phát triển kinh tế của đất nước ta đều có mặt các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc. Dịch thuật tiếng Đức của chúng tôi với 1000+ biên dịch viên chuyên nghiệp hứa hẹn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ đạt chuẩn nhất. Với khả năng dịch sâu các chuyên ngành, các lĩnh vực, khách hàng sẽ luôn yên tâm về độ chuẩn xác và tính hiệu quả của các dự án bên chúng tôi.

Dịch báo cáo tài chính tiếng Nhật

Nhật Bản và Việt Nam là hai quốc gia láng giềng nằm ở châu Á-Thái Bình Dương. Sự giao thoa về chính trị, kinh tế cùng nhiều nét tương đồng về văn hóa đã thúc đẩy sự hợp tác trong suốt hơn 30 năm qua. Đây cũng là quốc gia đầu tiên trong các quốc gia G7 thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với nước ta, Nhật Bản luôn chú trọng việc đầu tư FDI với chi phí lớn vào Việt Nam. Các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam cũng ngày càng lớn mạnh không ngừng, nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật, đặc biệt là dịch báo cáo tài chính luôn là những công việc hàng đầu.
Công ty dịch thuật tiếng Nhật của chúng tôi tự hào là đơn vị dịch thuật sở hữu đội ngũ chuyên gia biên phiên dịch lớn, với 10+ năm kinh nghiệm và đa dạng các chuyên ngành, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng tốt nhất.

Dịch báo cáo tài chính tiếng Trung

Một trong những nhà đầu tư FDI lớn ở Việt Nam chắc chắn không thể bỏ qua Trung Quốc. Mới đây, Cục Đầu tư nước ngoài công bố số liệu mới nhất và tình hình đầu tư PDI của quốc gia này trong vòng 5 năm tại nước ta. Bên cạnh con số bình quân đạt được mỗi năm, số vốn được đầu tư tăng thêm trên 8 tỷ USD cho thấy cơ hội hợp tác với siêu cường này là vô cùng lớn. Nhận thấy tiềm năng này, dịch thuật tiếng Trung của công ty dịch thuật Đà Nẵng đã bổ sung hàng trăm biên phiên dịch viên có kinh nghiệm lâu năm, mở rộng hơn các chuyên ngành để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu mới của khách hàng.

Liên hệ với công ty dịch thuật Đà Nẵng bằng cách nào?

Có thể thấy tại sao thương hiệu của chúng tôi lại đến với khách hàng nhanh như thế. Đơn giản, chúng tôi biết khách hàng cần ngôn ngữ như thế nào và làm thế nào để có thể phục vụ được tất cả các khía cạnh mà khách hàng cần. Với sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ nhân sự và lòng tin khách hàng dành cho chúng tôi, đơn vị sẽ cố gắng để mọi dịch vụ đến với khách hàng nhanh, rẻ và uy tín nhất.
Quý khách hàng có thể thực hiện các thao tác cơ bản sau
– Gọi điện đến Hotline: 0963.918.438  – 0947.688.883  để nghe tư vấn về dịch vụ
– Gửi bản scan tài liệu (hoặc hình chụp chất lượng: không bị cong vênh giữa phần trên và phần dưới của tài liệu) theo các định dạng PDF, Word, JPG vào email info@dichthuatchuyennghiep.com.vn hoặc qua Zalo của một trong hai số Hotline ở trên.
– Nhận báo giá dịch vụ từ bộ phận Sale của chúng tôi (người trả lời email sẽ nêu rõ tên và sdt của mình) qua email hoặc điện thoại hoặc Zalo: Bao gồm phí dịch, thời gian hoàn thành dự kiến, phương thức thanh toán, phương thức giao nhận hồ sơ
– Xác nhận dịch vụ trên email (VD: tôi đồng ý dịch với thời gian và mức giá như trên, đề nghị công ty tiến hành làm) và cung cấp thông tin chuyển phát hồ sơ, hóa đơn VAT (nếu có)
– Thanh toán phí tạm ứng dịch vụ 30% – 50% giá trị đơn hàng
– Nhận hồ sơ dịch và thanh toán phần phí dịch vụ hiện tại. Hiện nay chúng tôi đang chấp nhận thanh toán theo hình thức tiền mặt (tại CN văn phòng gần nhất), chuyển khoản, hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ.
Văn Phòng dịch thuật Hà Nội: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Văn Phòng dịch thuật TP HCM: 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn Phòng dịch thuật Quảng Bình: 02 Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Văn phòng dịch thuật Huế: 44 Trần Cao Vân, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế
Văn Phòng dịch thuật Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng dịch thuật Quảng Ngãi: 449 Quang Trung, TP Quảng Ngãi
Văn phòng dịch thuật Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng dịch thuật Bình Dương: 123 Lê Trọng Tấn, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Và nhiều đối tác liên kết ở các tỉnh thành khác
Hotline: 0947.688.883 –  0963.918.438
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vna