google-site-verification=mlBxdUjnRmX3iv64wcOGuxqVzjK3__eUpGzzK_QI2AU
0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật hồ sơ du học

Dịch thuật hồ sơ du học là thế mạnh của đơn vị chúng tôi, Công ty dịch thuật Đà Nẵng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng hồ sơ du học, hồ sơ xin visa du học; với đội ngũ biên dịch mạnh, có bề dày kinh nghiệm dịch thuật đa ngôn ngữ, chúng tôi tự tin sẽ đưa ước mơ du học của khách hàng bay cao, bay xa hơn nữa.

Dịch thuật hồ sơ du học là dịch vụ gì?

Dịch thuật hồ sơ du học là dịch vụ biên dịch nội dung hồ sơ du học từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích do khách hàng yêu cầu. Hồ sơ du học sẽ do biên dịch viên chuyển ngữ đảm nhận dịch thuật, sau khi hoàn thành bản dịch, các chuyên gia người bản địa sẽ tiến hành hiệu đính bản dịch để đảm bảo chất lượng của bản dịch.

Tại sao phải dịch thuật hồ sơ du học?

Ngày nay, đời sống kinh tế nâng cao, chất lượng giáo dục ngày càng được cải thiện hơn. Bên cạnh đó, mở cửa nền kinh tế đã góp phần thúc đẩy giao lưu nền văn hóa, giáo dục, tiếp thu các thành tựu tiên tiến của nước ngoài. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu học tập của các sinh viên, học sinh ở nước ngoài ngày càng nâng cao, giấc mơ du học ngày nay càng dễ dàng được thực hiện chứ không còn khó khăn như trước nữa.
Du học mở ra nhiều cánh cửa mới cho thế hệ trẻ, được học tập tại môi trường quốc tế, tại các trường đại học danh giá sẽ giúp cho tri thức của học sinh, sinh viên được khai sáng hơn. Đồng thời, mang lại nhiều cơ hội hơn là thách thức, nó sẽ đổi mới tư duy, sáng tạo và tầm nhìn của các bạn. Nó cũng mở ra cho bạn cánh cửa để nhìn ngắm thế giới, tiếp xúc với nền văn hóa các châu lục, tích lũy nhiều kinh nghiệm mà lý thuyết trường học không bao giờ mang đến cho bạn được. Dựa theo số liệu thống kê của Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Việt Nam hiện có khoảng 190.000 du học sinh du học tại nước ngoài. Trong đó, các quốc gia du học sinh Việt Nam lựa chọn làm điểm đến du học đó phần lớn là Úc, Mỹ, Canada, Anh, Trung, Hàn.
Tuy nhiên, lựa chọn được nơi du học, có một khoản tài chính lớn và điểm số cao chưa hẳn là con đường du học của bạn đang rộng mở. Do rào cản ngôn ngữ mà vấn đề giao tiếp, tiếp cận các vấn đề ở môi trường quốc tế gặp khá nhiều khó khăn, bên cạnh đó, khâu xét duyệt hồ sơ du học phức tạp và khắt khe, phải chính xác và thuyết phục được người bản địa. Đây là lý do sinh viên và học sinh cần đến dịch thuật hồ sơ du học.
Cũng giống bất cứ một bộ hồ sơ nào, hồ sơ du học không những phải đảm bảo chính xác về câu chữ mà hình thức trình bày và văn phong cũng vô cùng quan trọng, đó là chìa khóa duy nhất nắm giữ được cơ hội du học tuyệt đối. Một bộ hồ sơ du học “đẹp” cả về ngữ lẫn nghĩa sẽ khiến hình ảnh du học sinh trong mắt người bản địa tốt hơn, truyền tải được thành tích học tập, sở trường và mong muốn của một du học sinh. Do đó, dịch thuật hồ sơ du học chính là dịch vụ chuyển ngữ có giá trị nhất, đáp ứng được hầu hết nguyện vọng và vạch ra nhiều hướng đi trong tương lai cho các du học sinh.

Dịch thuật hồ sơ du học gồm những nội dung gì?

Hồ sơ du học chứa đựng nhiều nội dung quan trọng nhằm giới thiệu thông tin cá nhân, thành tích học tập đến các trường Đại học nước sở tại. Với thế mạnh đa ngôn ngữ, quy trình chuyển ngữ tùy biến cùng với hơn 5000 biên dịch viên, cộng tác viên, chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, đơn vị chúng tôi nhận dịch thuật các nội dung bao gồm:

Dịch thuật hồ sơ học tập

Dịch thuật Bảng điểm đại học (du học bậc thạc sỹ) hoặc bảng điểm THPT (du học bậc đại học)

Dịch thuật Bảng điểm thi TOEFL/IELTS

Dịch thuật Giấy chứng nhận lý lịch tư pháp

Dịch thuật Giấy chứng nhận sức khỏe

Dịch thuật Các giấy tờ chứng minh tài chính

Dịch thuật Kế hoạch học tập

Dịch thuật Thư giới thiệu của đồng nghiệp/thầy cô

Dịch thuật Giấy khen, bằng khen

Dịch thuật chứng chỉ hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội

Bản dịch các nội dung này phải được công chứng theo ngôn ngữ mà quốc gia sở tại yêu cầu. Một khi hoàn chỉnh đầy đủ và chính xác bộ hồ sơ đã dịch kết hợp với các yếu tố khác như tài chính, ngôn ngữ, trình độ,… cơ hội du học nước ngoài sẽ ở ngay trong tầm tay bạn.
dich-thuat-cong-chung-ho-so-du-hoc

Dịch thuật công chứng Hồ sơ du học chất lượng tại Đà Nẵng

Dịch thuật hồ sơ du học đa ngôn ngữ là thế mạnh của chúng tôi

Để bắt kịp nhu cầu du học của đông đảo các học sinh, sinh viên, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ đa ngôn ngữ nhằm dịch thuật nhanh chóng, kịp thời, đáp ứng được tốt nhất các dịch vụ cho khách hàng. Đơn vị chúng tôi tự tin về bề dày kinh nghiệm dịch thuật 50+ ngôn ngữ từ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung (Hoa), tiếng Thái Lan cho đến tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Slovakia, tiếng Đan Mạch, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thuỵ Điển, tiếng Malaysia, tiếng Hungari, tiếng Rumani, tiếng Ucraina, tiếng Séc,… Đội ngũ biên dịch luôn luôn sẵn sàng, phục vụ 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, cho dù dịch thuật số lượng lớn hồ sơ du học, chúng tôi đều có khả năng đáp ứng nhanh chóng mà vẫn bảo đảm chất lượng. Các gói dịch thuật hồ sơ du học phổ biến ở chúng tôi gồm:

Dịch thuật hồ sơ du học tiếng Anh

Vương quốc Anh là cái nôi giáo dục tuyệt vời của Thế giới, nền giáo dục ở đây chất lượng và xứng đáng là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm học tập. Anh quốc cũng là quê hương của ngôn ngữ tiếng Anh – ngôn ngữ thông dụng và được nhiều quốc gia sử dụng làm ngôn ngữ chính thức cùng với nền văn hóa lâu đời và nền kinh tế phát triển bậc nhất. Theo International Student Barometer, 100% sinh viên đến học tập tại Anh đều hài lòng với môi trường ở đây, chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao và thành tích luôn đứng top đầu thế giới.
Mỗi năm trung bình có hơn 200.000 du học sinh các nước theo học tại Anh, riêng Việt Nam chiếm hơn 100.000 du học sinh đủ để cho thấy nền giáo dục đáng ngưỡng mộ ở quốc gia này. Nước Anh có nhiều trường Đại học nổi tiếng hàng đầu với phương pháp giáo dục hiện đại như University of Bath, Loughborogh University, University of Surrey, University of Dundee, Heriot-Watt University, Brunel University London, Aston University,…
Để ước mơ du học Anh đến gần hơn với sinh viên Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ biên dịch Việt – Anh với chất lượng tuyệt vời, đảm bảo nhanh chóng, giá cạnh tranh, được thực hiện bởi các biên dịch viên là cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

Dịch thuật hồ sơ du học tiếng Hàn

Hàn Quốc là nơi dừng chân lý tưởng cho những ai yêu thích xứ sở kim chi. Cơ hội học tập ở Hàn Quốc là vô cùng giá trị mà bất cứ ai khi học tập ở đây đều tìm kiếm được nhiều công việc lương cao sau khi tốt nghiệp. Giáo dục ở Hàn Quốc phải nói là tốt nhất, cộng thêm nữa là hệ thống học bổng phong phú thu hút nguồn du học sinh các nước.
Khi nói đến các trường Đại học, không ai có thể phủ nhận mạng lưới các trường Đại học chất lượng bằng cấp có giá trị quốc tế, các trường như Đại học nữ Shungshin, Đại học ĐẠI HỌC Yonsei Wonju, Đại học Sogang, Đại học Dongguk, Đại học Korea, Đại học KonKuk, Đại học ChungGang, Đại học nữ DongDuk, Đại học Dankuk, Đại học DongSeo, Đại học KunJang, Đại học Kyo,… đều hội tủ đủ các điều kiện để bạn lựa chọn.
Dịch thuật hồ sơ du học tiếng Việt – Hàn của chúng tôi xứng đáng đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi đặc biệt mời các chuyên gia người Hàn Quốc có kinh nghiệm để giám sắt chặt chẽ quy trình hiệu đính bản dịch. Với chúng tôi, bản dịch hồ sơ du học phải chính xác, chặt chẽ và đảm bảo về hình thức để bạn có một hồ sơ du học hoàn hảo.

Dịch thuật hồ sơ du học tiếng Trung

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với hệ thống nhân sự hàng nghìn biên dịch tiếng Việt – Trung tự tin chuyển ngữ nhanh chóng cho bạn. Trung Quốc và Việt Nam là hai quốc gia có mối quan hệ láng giềng lâu đời với nhiều nét văn hóa tương đồng. Nền giáo dục ở đây cũng rất đáng tự hào, qua hệ thống đào tạo của các trường Đại học như Đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh, Chiết Giang, Giao Thông Thượng Hải, Phục Đán, Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, Trung Nam,… cũng đủ để thấy rằng cơ hội trải nghiệm, học tập, tiếp xúc với con người, văn hóa ở xứ sở này là rất quý giá. Hy vọng rằng với dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học của đơn vị chúng tôi, các bạn học sinh, sinh viên sẽ sớm được đặt chân lên mảnh đất này.

Dịch thuật hồ sơ du học tiếng Đức

Đức là quốc gia có số lượng lớn du học sinh Việt Nam đã và đang theo học. Với phương pháp giáo dục tiên tiến, năng động và trang thiết bị hiện đại, nghiên cứu và học thuật chuyên nghiệp đã tác động mạnh mẽ đến chất lượng giáo dục của quốc gia này. Đức hiện lọt top thế giới các trường Đại học danh tiếng hàng đầu như: Đại học Heidelberg, Đại học Kỹ thuật Munich, Đại học München, Đại học Free Berlin,… với nhiều gói học bổng giá trị qua các năm.
Chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Đức là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm, không chỉ riêng dịch thuật hồ sơ du học Đức mà các dịch vụ như dịch thuật hồ sơ xin visa đi Đức, dịch báo cáo tài chính cặp ngôn ngữ Việt – Đức và nhiều dịch vụ khác đều chuẩn xác, chất lượng.

Dịch thuật hồ sơ du học Ukraina

Do ảnh hưởng của Liên Xô mà nền giáo dục Ukraina đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ các lĩnh vực khoa học, kinh tế, y dược, công nghệ thông tin. Quốc gia này sở hữu hàng trăm trường Đại học đa dạng các chuyên ngành và mức học phí thấp là môi trường hoàn hảo cho những ai muốn du học ở đây.
Chúng tôi nhận dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Việt sang tiếng Ukraina với chi phí rẻ, báo giá nhanh. Hệ thống dịch thuật của chúng tôi có mặt trên toàn quốc, biên dịch số lượng lớn dự án và đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrands – dịch thuật hồ sơ du học uy tín, chuẩn xác

Có rất nhiều lý do để Văn phòng dịch thuật Đà Nẵng có thể đồng hành cùng bạn, một trong những lý do quan trọng nhất có lẽ là khả năng phục vụ khách hàng, chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của lượng lớn khách hàng, tri ân khách hàng những ưu đãi cực kỳ giá trị. Những nội dung khách hàng cần truyền tải trong hồ sơ du học đều được chúng tôi dịch thuật chính xác, không để xảy ra bất cứ sai sót, nhầm lẫn nào. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi đã có kinh nghiệm dịch thuật hồ sơ du học trong hơn 10 năm, do đó, khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các gói du học miễn phí, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được môi trường du học phù hợp với năng lực và tài chính.
Liên hệ ngay Công ty dịch thuật Đà Nẵng, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ tuyệt vời nhất:
– Đội ngũ chuyên gia giỏi, biên dịch viên, cộng tác viên là cử nhân các trường Đại học ngoại ngữ hàng đầu nhiều kinh nghiệm;
– Dịch thuật công chứng hàng trăm dự án lớn nhỏ đảm bảo chính xác, nhanh chóng;
– 50+ chuyên ngành với bộ sưu tập thuật ngữ chuyên ngành phong phú, đa dạng;
– Gía dịch thuật hồ sơ du học và các tài liệu, hồ sơ khác với chi phí thấp, cạnh tranh trên thị trường;
– Báo giá nhanh trong vòng 5 phút;
– Luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng.
Khách hàng có thể trao đổi chi tiết tại:
Văn Phòng dịch thuật Hà Nội: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Văn Phòng dịch thuật TP HCM: 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn Phòng dịch thuật Quảng Bình: 02 Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Văn phòng dịch thuật Huế: 44 Trần Cao Vân, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế
Văn Phòng dịch thuật Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng dịch thuật Quảng Ngãi: 449 Quang Trung, TP Quảng Ngãi
Văn phòng dịch thuật Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng dịch thuật Bình Dương: 123 Lê Trọng Tấn, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Và nhiều đối tác liên kết ở các tỉnh thành khác
Hotline: 0947.688.883 –  0963.918.438
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn