Tuyển cộng tác viên dịch thuật

Công ty dịch thuật Phúc An Bình được thành lập đầu năm 2009, sau hơn 5 năm hoạt động, hiện tại Phúc An Bình đã có hệ thống văn phòng tại các tỉnh thành lớn như: Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng…  (tải hồ sơn năng lực của chúng tôi tại đây để hiểu hơn về Phúc An Bình)

TUYEN DUNG CONG TAC VIEN

TUYEN DUNG CONG TAC VIEN

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho các dự án đang ngày một nhiều, Dịch thuật Phúc An Bình liên tục tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật tại Nhà cho tất cả các ngôn ngữ:

– Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Lào, Tiếng Nga và các ngôn ngữ khác.

– Điều kiện dự tuyển:

· Nam nữ đã tốt nghiệp/đang theo học chương trình đại học các chuyên ngành tương ứng với vị trí ứng tuyển; hoặc đã/đang làm việc tại các vị trí tương ứng với chuyên ngành muốn dịch thuật.

· Thỏa ít nhất 1 trong 3 điều kiện: Có kinh nghiệm dịch thuật thực tế; Đã tham gia các khóa đào tạo biên phiên dịch từ các trường đại học; Có bằng cấp Anh văn học thuật quốc tế (IELTS, TOEFL).

· Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và Internet; ưu tiên biết sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados hoặc Wordfast.

· Sắp xếp được lịch làm việc cụ thể dành cho công việc dịch thuật freelance, có trách nhiệm với công việc, đảm bảo chất lượng bản dịch và giao tài liệu đúng thời hạn.

– Biên chế: Dịch thuật Phúc An Bình – Văn Phòng Đà Nẵng

– Hình thức làm việc: Cộng tác viên dịch thuật bán thời gian tại nhà

→Cách nộp hồ sơ theo các bước sau:

– Bước 1: Nhấp chuột vào đây để download Đơn đăng ký ứng tuyển CTV mẫu. Sau đó điền đầy đủ thông tin và làm đúng theo hướng dẫn nêu trong Đơn đăng ký.

– Bước 2: Gửi Đơn đăng ký dự tuyển CTV đã được điền đầy đủ thông tin + CV (Resume) vào địa chỉ Email: Tuyendung@dichthuatdanang.com

Sau khi nhận được Email dự tuyển, Chúng tôi sẽ liên lạc ký hợp đồng và làm thủ tục tuyển dụng