google-site-verification=mlBxdUjnRmX3iv64wcOGuxqVzjK3__eUpGzzK_QI2AU
0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai của đơn vị chúng tôi từ lâu đã được biết đến bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp và sự phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Liên tục trong 10 năm, chúng tôi luôn giữ vững vị trí đứng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Đồng Nai, với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin đưa đến cho khách hàng những dịch vụ như ý.

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai là dịch vụ gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai (hay còn gọi là biên dịch có Công chứng) là dịch vụ biên dịch (chuyển ngữ) từ tiếng Đức sang ngôn ngữ yêu cầu hoặc ngược lại. Dịch vụ này sẽ được áp dụng cho các tài liệu, hồ sơ có nội dung có tính pháp lý cao. Bản dịch sau khi được biên dịch viên hoàn thành sẽ được công chứng tại Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp Quận (Huyện) trở lên hoặc Văn phòng Công chứng tư nhân. Bản dịch công chứng bao gồm: bản dịch, lời chứng (của người dịch và công chứng viên), bản sao hồ sơ gốc. Toàn bộ bản dịch sẽ được đóng dấu giáp lai để khóa nội dung và 1 dấu trên chữ ký của công chứng viên ở tờ lời chứng.
Bản dịch được công chứng có giá trị pháp lý trên toàn lãnh thổ, có thời hiệu 06 tháng. Khách hàng khi làm hồ sơ xin VISA; hồ sơ nhận con nuôi; giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, hồ sơ xin thăm thân,… đều cần công chứng vì các tài liệu này đòi hỏi tính pháp lý cao.
Trường hợp khách hàng nếu chỉ có nhu cầu dịch thuật để hiểu nội dung trên văn bản, tài liệu thì chỉ cần sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Đức để có thể tiết kiệm phần nào chi phí. 

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai cần lưu ý những gì?

Các điều kiện về bản gốc 

– Với tài liệu nguồn do cá nhân, cơ quan, tổ chức ở Việt Nam ban hành: tài liệu phải được ký và đóng dấu của cơ quan đó hoặc được xác nhận và đóng dấu cơ quan có thẩm quyền ban hành. Chẳng hạn, chứng minh nhân dân phải có chữ ký của Giám đốc Công an tỉnh và đóng dấu của cơ quan Công an. Nếu trường hợp tài liệu nguồn bị tẩy xóa, nhàu nát, không rõ chữ trên đó thì không thể dịch thuật công chứng sang tiếng Đức (trừ trường hợp tài liệu có dấu mộc đóng xác nhận là thay đổi chính thức hoặc đính chính).
– Với tài liệu nguồn do cá nhân, cơ quan, tổ chức nước ngoài ban hành, trước khi dịch thuật công chứng phải được Hợp pháp hóa lãnh sự.

Công chứng bản dịch

Dịch thuật tại Công ty dịch thuật có hai hình thức chính: Dịch chứng thực và dịch công chứng.

Dịch chứng thực

Dịch chứng thực sẽ do Công ty dịch thuật thực hiện: Sau khi dịch sẽ xác nhận cam kết nội dung dịch thuật đúng với ý nghĩa của văn bản gốc sẽ đóng dấu để xác nhận lên tờ lời chứng. Bản dịch sẽ bao gồm bản dịch, lời chứng và bản sao hồ sơ gốc. Cả 03 tờ này sẽ được đóng dấu giáp lai để khóa nội dung.

Dịch công chứng

Dịch công chứng sẽ do Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp Quận/huyện, Phòng Công chứng trực thuộc Sở Tư pháp cấp tỉnh hoặc Văn phòng Công chứng tư nhân thực hiện. Phó phòng/ Trưởng phòng Tư pháp hoặc Công chứng viên sau khi xác nhận cam kết nội dung dịch thuật đúng với ý nghĩa của văn bản gốc sẽ đóng dấu lên tờ lời chứng (chữ ký của Biên dịch viên và Công chứng viên). Bản dịch sẽ bao gồm bản dịch, lời chứng, bản sao hồ sơ gốc và cả 3 tờ sẽ được đóng dấu giáp lai của Văn phòng Công chứng để khóa nội dung. 
Phần lớn cho rằng chỉ khi công chứng tại Phòng Tư pháp thì bản dịch mới đảm bảo tính pháp lý và hiệu lực; tuy nhiên, nhận định này là không chính xác. Gía trị pháp lý các bản dịch thuật công chứng tiếng Đức nói riêng và các ngôn ngữ khác nói chung đều có giá trị pháp lý như nhau dù là Nhà nước hay các Văn phòng công chứng tư, giá trị sử dụng 06 tháng, nội dung cũng như chất lượng đều hoàn toàn giống nhau. Chỉ một số trường hợp hy hữu và tùy theo quy định pháp luật của các quốc gia sở tại mà bản dịch thuật yêu cầu được công chứng ở cơ quan có thẩm quyền nhất định. Chẳng hạn, hàn Quốc, Hong Kong, Taiwan bắt buộc dịch thuật công chứng Hồ sơ xin VISA tại Tư pháp Nhà nước.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Với sự phát triển kinh tế – xã hội tại Đồng Nai hiện nay và nhu cầu hội nhập quốc tế, làn sóng du học, du lịch, làm việc và sinh sống tại nước ngoài ngày càng được nâng cao hơn. Không ít khách hàng bối rối khi làm hồ sơ du học, hồ sơ xin VISA, thăm thân, hồ sơ xin việc và rất nhiều nỗi lo khác. Bên cạnh đó, sự vươn lên mạnh mẽ của các Doanh nghiệp lớn của tỉnh nhà như Công ty TNHH Petrolimex, Công ty CP Viettel, Công ty TNHH Fast Life Việt Nam, Công ty Cổ phần Healthy Group, Công ty TNHH Thức ăn BIO RENL, Công ty TNHH Agri Original Việt Nam, Công ty TNHH Xây dựng điện TĐT, Công ty TNHH Sang lắp Nam Phúc Hưng,… đã đem lại nhiều hợp đồng kinh tế có giá trị lớn trên thị trường quốc tế.
Những thành tựu không hề nhỏ này đã khiến cho nhu cầu Dịch công chứng tiếng Đức các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu ngày càng được chú tâm nhiều hơn, đòi hỏi chất lượng dịch thuật phải đi đầu. Đó là lý do vì sao Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai trong nhiều năm luôn là một trong những dịch vụ được yêu thích.
Dịch thuật công chứng tiếng Đức là dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc chuyển ngữ từ tiếng Đức sang các ngôn ngữ khác và ngược lại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến chất lượng ngôn ngữ tốt nhất trên thị trường. 
dich-thuat-cong-chung-tieng-duc-tai-dong-nai

Công chứng bản dịch tại Đồng Nai

Dịch vụ có giá tốt nhất thị trường

Dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans là thương hiệu được biết đến từ lâu và trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng trong nhiều năm liên tục. Không chỉ riêng Đà Nẵng mà ngay tại Đồng Nai và 61 tỉnh thành khác, chúng tôi đều quan tâm đến chất lượng dịch thuật công chứng và xem đó là hạt nhân để phát triển, đồng hành cùng khách hàng.
Có một câu nói mà đơn vị chúng tôi rất tâm đắc: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau” – chính vì thấu hiểu được điều này mà chúng tôi luôn mong muốn có thể phục vụ khách hàng bằng tất cả những gì chúng tôi có. Và vì thế, chất lượng đội ngũ biên phiên dịch đến nay đã vượt con số 50.000 – một con số biết nói minh chứng cho sự nỗ lực đào tạo nhân tài của chúng tôi. Nếu phải nói về khả năng dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai của chúng tôi thì không có bất cứ một đơn vị nào có thể sánh kịp. Hơn 2000+ biên dịch tiếng Đức (in house, CTV) tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Biên phiên dịch ngôn ngữ hàn ở các trường Đại học danh giá trong và ngoài nước. Đây là đội ngũ được đào tạo cả về kiến thức chuyên ngành và kỹ năng trình bày văn phong chuẩn, có khả năng xử lý nhhàn, nhiều bản dịch trong ngày và đạt tiêu chuẩn của một bản dịch trọn vẹn. Nhiều lý do để chúng tôi có thể đi được cả một chặng đường lâu dài như hôm nay:

Nhân sự

Sự chuyên nghiệp, chu đáo thể hiện trong tất cả bộ phận nhân sự, từ tiếp đón, tiếp nhận hồ sơ của khách hàng cho đến báo giá, tư vấn và phân công biên phiên dịch viên đảm nhận. Chất lượng nhân sự là một trong những niềm tự hào lớn của đơn vị, vừa năng động, nhạy bén lại vô cùng yêu nghề, chính điều đó đã đem đến thương hiệu vững mạnh cho chúng tôi.

Kinh nghiệm

Khó có thể thấy một đội ngũ biên dịch, phiên dịch, cộng tác viên và chuyên gia nào có kinh nghiệm lâu năm như ở chúng tôi. 4 – 5 năm được đào tạo trong các Trường Đại học, 1 năm làm thực tập sinh và bắt tay vào dịch thuật ngôn ngữ sau 03 năm kinh nghiệm. Đây chính là cách để chúng tôi bồi dưỡng, trau dồi năng lực của biên phiên dịch.

Dịch vụ

Những từ ngữ như “chuyên nghiệp”, “nhhàn chóng”, “chính xác” chắc chắn để nói về chất lượng dịch vụ ở chúng tôi. Quy trình tùy biến đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của đại đa số khách hàng, khách hàng còn được trực tiếp kiểm tra chất lượng bản dịch.

Chi phí cạnh trhàn

Giá dịch thuật công chứng tiếng Đức được chúng tôi xem xét kĩ lưỡng nhằm bảo đảm cạnh trhàn trên thị trường, tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng.

Dịch thuật công chứng tiếng Đức đa chuyên ngành

Nhằm đảm bảo tính chất chuyên môn và tính chính xác của bản dịch, Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đức đa chuyên ngành, bao gồm:

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai chuyên ngành kinh tế/tài chính/ngân hàng

Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án dịch thuật lớn cho hàng ngàn Công ty, đối tác lớn trên toàn quốc trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng. Đến nay, đơn vị đã thực hiện được 30.000+ Báo cáo tài chính tiếng Đức ; 25.000+ Bảng cân đối kế toán (Balance Sheet); 25.000+ Báo cáo kiểm toán; 27.000 Báo cáo kết quả hoạt động kinh dohàn (Income statement) và hàng ngàn hồ sơ kinh tế, tài chính, ngân hàng khác. 

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai chuyên ngành hợp đồng

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng các loại hợp đồng song phương, đa phương mọi lĩnh vực. Đặc biệt, Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Đức được xem là thế mạnh vượt trội của chúng tôi, khách hàng có thể dịch thuật công chứng hợp đồng gia công; hợp đồng đầu tư, tài chính; hợp đồng dịch vụ tổ chức đấu giá hàng hóa; hợp đồng mua bán hàng hóa; hợp đồng dịch vụ quảng cáo thương mại; hợp đồng chuyển nhượng dự án đầu tư;… từ tiếng Đức sang nhiều ngôn ngữ khác và ngược lại.

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai chuyên ngành quảng cáo, marketing

Quảng cáo, marketing là một trong những chuyên ngành quan trọng trong lĩnh vực truyền thông và ngày càng được chú trọng trong khâu tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi có ưu thế dịch bài PR, bài viết SEO, tin tức, blog, email marketing; dịch thuật brochure, catalogue, hồ sơ năng lực, tờ rơi, booklet; dịch hướng dẫn sử dụng sản phẩm, nội dung quảng cáo…

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai chuyên ngành khoa học, kỹ thuật

Trong 10 năm, đơn vị chúng tôi luôn là lá cờ đầu ghi dấu ấn với khách hàng về chất lượng dịch thuật công chứng trong chuyên ngành khoa học kỹ thuật. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của các gói dịch thuật công chứng các tài liệu bằng sáng chế (patent), báo cáo kỹ thuật, Bản vẽ CAD, E-Learning, hướng dẫn sử dụng máy móc, tài liệu quy định kỹ thuật, báo cáo nghiên cứu chuyên sâu, tài liệu huấn luyện kỹ thuật,… Xem thêm: Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Đức

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai chuyên ngành pháp luật

Dịch thuật công chứng tiếng Đức Văn bản quy phạm pháp luật, Quyết định, Nghị quyết, Chỉ thị, Thông tư/ Thông tư liên tịch, Thông báo, Công Văn; Bản án; Văn bản thỏa thuận; Biên bản, giấy uỷ quyền, giấy mời, bản cam kết, hướng dẫn, chương trình, đề án, dự án, kế hoạch,…

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai chuyên ngành Điện – Điện tử/Điện tử viễn thông

Bao gồm các tài liệu liên quan đến: Thiết bị điện, thiết bị truyền dẫn số, quản lý và vận hành lưới điện, thiết kế bộ điều khiển máy điện, thông tin di động và không dây, vi mạch số, vi mạch tín hiệu tương tự và hỗn hợp, MEMS, FPGA,… Nhiều năm liền, đơn vị chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của Tập đoàn điện lực, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.

Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai chuyên ngành xây dựng

Ngành xây dựng là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Đô thị hóa thúc đẩy hơn việc đấu thầu, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chú tâm vào Dịch thuật công chứng tiếng Đức chuyên ngành xây dựng, bao gồm: hồ sơ dự thầu; hồ sơ mời thầu; tài liệu thuyết minh thi công, dự toán công trình, kỹ thuật kết cấu; bản vẽ thiết kế; tài liệu lập quy hoạch xây dựng; dự án đầu tư xây dựng;…
Chúng tôi có thể dịch thuật công chứng các tài liệu từ tiếng Đức sang các ngôn ngữ hiếm và thổ ngữ của một số quốc gia (hoặc ngược lại) mà không gặp bất cứ khó khăn nào.
Khách hàng muốn tìm địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Đồng Nai giá tốt nhất thì tuyệt đối không được bỏ qua cơ hội làm việc với Công ty dịch thuật Đà Nẵng – MIDtrans. Hãy liên hệ như sau:
– Gọi điện đến Hotline: 0963.918.438  – 0947.688.883  để nghe tư vấn về dịch vụ
– Gửi bản scan tài liệu theo các định dạng PDF, Word, JPG vào email info@dichthuatchuyennghiep.com.vn hoặc qua Zalo của một trong hai số Hotline ở trên.
– Nhận báo giá dịch vụ từ bộ phận Sale của chúng tôi
– Xác nhận dịch vụ trên email và cung cấp thông tin chuyển phát hồ sơ, hóa đơn VAT (nếu có)
– Thhàn toán phí tạm ứng dịch vụ 30% – 50% giá trị đơn hàng
– Nhận hồ sơ dịch và thhàn toán phần phí dịch vụ hiện tại.
Văn Phòng dịch thuật Hà Nội: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, hàn Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Văn Phòng dịch thuật TP HCM: 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn Phòng dịch thuật Quảng Bình: 02 Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Văn phòng dịch thuật Huế: 44 Trần Cao Vân, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế
Văn Phòng dịch thuật Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng dịch thuật Quảng Ngãi: 449 Quang hàn, TP Quảng Ngãi
Văn phòng dịch thuật Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng dịch thuật Đồng Nai: 123 Lê Trọng Tấn, TX Dĩ An, tỉnh Đồng Nai
Và nhiều đối tác liên kết ở các tỉnh thành khác
Hotline: 0947.688.883 –  0963.918.438
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn