google-site-verification=mlBxdUjnRmX3iv64wcOGuxqVzjK3__eUpGzzK_QI2AU
0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Pháp

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Pháp là dịch vụ nổi bật của đơn vị chúng tôi. Với trào lưu du học mạnh mẽ của đông đảo các học sinh, sinh viên, dịch thuật công chứng hồ sơ du học càng là dịch vụ quan trọng, đóng vai trò nòng cốt trong xin visa du học. Do đó, chúng tôi luôn mong muốn làm thế nào để những bộ hồ sơ du học của Qúy khách hàng phải toàn diện, chuẩn xác, làm chìa khóa để mở cửa ước mơ du học quốc tế của tất cả du học sinh.

Với hệ thống 5000+ Biên dịch viên cùng thế mạnh 58+ ngôn ngữ, dịch thuật Đà Nẵng đã cung ứng các giải pháp ngôn ngữ tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn đang chần chừ không biết phải dịch thuật hồ sơ du học Pháp ở đâu, dịch thuật hồ sơ du học Pháp bao gồm những nội dung gì và làm thế nào để có một hồ sơ du học Pháp hoàn chỉnh thì đừng vội lướt qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Pháp là dịch vụ gì?

Dịch thuật công  chứng hồ sơ du học Pháp là dịch vụ biên dịch (có công chứng) từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ Pháp Hoa. Hồ sơ du học tiếng Pháp thông thường bao gồm: Hồ sơ học tập, Bảng điểm đại học (du học bậc thạc sỹ) hoặc bảng điểm THPT (du học bậc đại học), Bảng điểm thi TOEFL/IELTS, Giấy chứng nhận lý lịch tư pháp, Giấy chứng nhận sức khỏe, Các giấy tờ chứng minh tài chính, Kế hoạch học tập, Thư giới thiệu của đồng nghiệp/thầy cô, Giấy khen/bằng khen, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa/hoạt động xã hội. Hồ sơ du học sau khi được Biên dịch viên hoàn thành sẽ được thực hiện công chứng tại Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp Quận/Huyện trở lên hoặc Văn phòng Công chứng tư nhân.
Hồ sơ du học Pháp được công chứng có giá trị pháp lý trên toàn lãnh thổ, có thời hiệu 06 tháng. Khách hàng khi làm hồ sơ đi học Pháp nên sử dụng dịch vụ của Văn phòng dịch thuật Đà Nẵng vì khách hàng ngoài việc sở hữu các bộ hồ sơ hoàn chỉnh còn có thể được nhận tư vấn các vấn đề liên quan đến chi phí du học, việc lựa chọn các trường đại học tại Pháp, thủ tục xin VISA,…

Cơ quan nào thực hiện công chứng hồ sơ du học Pháp?

Dịch công chứng hồ sơ du học Pháp do Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp Quận/huyện, Phòng Công chứng trực thuộc Sở Tư pháp cấp tỉnh hoặc Văn phòng Công chứng tư nhân thực hiện. Phó phòng/ Trưởng phòng Tư pháp hoặc Công chứng viên sau khi xác nhận cam kết nội dung dịch thuật đúng với ý nghĩa của văn bản gốc sẽ đóng dấu lên tờ lời chứng (chữ ký của Biên dịch viên và Công chứng viên). Bản dịch sẽ bao gồm bản dịch, lời chứng, bản sao hồ sơ gốc và cả 3 tờ sẽ được đóng dấu giáp lai của Văn phòng Công chứng để khóa nội dung.

Tại sao nên dịch thuật công chứng hồ sơ du học Pháp?

Là một trong 15 quốc gia có nền giáo dục bậc cao tốt nhất thế giới, Pháp là quốc gia đầu tiên người ta thường nhắc đến khi nói đến du học. Nhờ vào hệ thống giáo dục đa dạng kết hợp với nền kinh tế cường quốc top đầu châu Âu, học tập và định cư tại đây hoàn toàn là quyết định đúng đắn. Những tấm bằng đến từ các trường Đại học hàng đầu như Đại học Panthéon-Assas, Đại học Sorbonne Nouvelle, Đại học Paris-Sorbonne, Đại học Paris Descartes, Đại học Pierre et Marie Curie, Đại học Paris Diderot, Đại học Vincennes, Đại học Paris Dauphine, Đại học Ouest Nanterre la Défense, Đại học Paris Sud, Đại học Paris-Est Créteil Val de Marne,… mà sinh viên ngay sau khi hoàn tất chương trình học đều có cơ hội làm việc tại các công ty lớn ở Pháp.
Chính vì nhiều điều kiện học tập tốt tại đất nước này, đơn vị chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn dịch vụ biên phiên dịch tiếng Pháp, trong đó, dịch hồ sơ du học tiếng Pháp đã được đánh giá là dịch vụ nổi bật. Với chính sách chiêu mô nhiều nhân tài Biên dịch tiếng Pháp trong và ngoài nước, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những bộ hồ sơ dịch thuật chất lượng, nhanh chóng và hoàn hảo. Ngoài ra, chúng tôi cũng ưu tiên nâng cao hiệu suất dịch thuật hồ sơ xin Visa du học Pháp để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.
Hồ sơ du học chính là chiếc chìa khóa ngàn vàng để bạn có thể bước vào những ngôi trường danh vọng. Chúng tôi đã và đang từng ngày, từng giờ nỗ lực làm cho dịch vụ dịch thuật công chứng nói chung và dịch công chứng hồ sơ du học tiếng Pháp nói riêng hiệu quả hơn, đạt được những kết quả vượt ngoài mong đợi của Qúy khách hàng.

Nên sử dụng dịch vụ Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Pháp của đơn vị nào?

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Pháp không phải chỉ đơn giản là chuyển ngữ các giấy tờ, tài liệu, văn bằng, chứng chỉ trong bộ hồ sơ mà còn biến bộ hồ sơ đó trở nên “hoàn mỹ” trong mắt nhà tuyển chọn. Bên cạnh đúng, đủ, chuẩn xác thì văn phong, tiêu chuẩn trình bày và dấu công chứng cũng là các tiêu chí để giành điểm tối đa. Một ngôi trường danh giá thì sự cạnh tranh cũng rất cao, đó là lý do vì sao chúng tôi chăm chút cho dịch vụ dịch thuật từ đầu đến cuối. Chính vì vậy, Dịch công chứng hồ sơ du học Pháp phải được thực hiện ở những Văn phòng dịch thuật uy tín.

Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Trong khi các đơn vị dịch thuật khác chỉ chú trọng về giá cả và lợi nhuận thì chúng tôi chỉ tập trung vào chất lượng của hồ sơ. Chúng tôi muốn đưa đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ tận tâm, xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra.

dich-thuat-cong-chung-ho-so-du-hoc-phap

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Pháp nhanh, chuẩn, chi phí thấp

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Pháp tại Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans có:

Giàu năng lực

Cung cấp  dịch vụ đa ngôn ngữ và đa chuyên ngành luôn là dịch vụ tâm huyết mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Dù là ngôn ngữ nào, chuyên ngành nào, chúng tôi đều tự tin 100% với tốc độ dịch tới hơn 10,000 từ/ngày/ đối với một cặp ngôn ngữ.

Nhân sự chuyên nghiệp

Chúng tôi có một hệ thống chuyên nghiệp 4000+ Biên phiên dịch viên được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng, được đào tạo tại các Trường Đại học và được bồi dưỡng kinh nghiệm 1-2 năm trước khi bắt tay vào thực hiện dịch thuật. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý dự án Công ty làm việc chuyên nghiệp, khoa học đảm bảo dự án được phân công đúng người, hoàn thành đúng thời gian và thực sự chính xác khi đến tay khách hàng.

Chi phí cạnh tranh

Một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường về chi phí chắc chắn không thể gạch tên đơn vị chúng tôi. Các gói dịch vụ không những chính xác mà còn hấp dẫn với những hậu đại khủng, tiết kiệm tới nửa chi phí cho các lần dịch sau thông qua công nghệ Trados & Translation Memory.

Dịch vụ nhanh chóng

Dịch vụ của chúng tôi được cung ứng đầy đủ, trọn gói tới khách hàng, đảm bảo phục vụ khách hàng hằng ngày, hằng giờ. Báo giá nhanh chỉ 15 phút, hỗ trợ cả trực tiếp và thông qua kênh online như Zalo, Email.

Bảo mật tuyệt đối

Khách hàng luôn luôn nằm trong vùng an toàn – đây chính là chính sách bảo mật của chúng tôi, bảo đảm thông tin của khách hàng, doanh nghiệp trong phạm vi nội bộ.
Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch công chứng toàn bộ tài liệu, giấy tờ hồ sơ du học Pháp, bao gồm:
  • Dịch hồ sơ học tập tiếng Pháp
  • Dịch Giấy chứng nhận lý lịch tư pháp tiếng Pháp
  • Dịch Giấy chứng nhận sức khỏe tiếng Pháp
  • Dịch Các giấy tờ chứng minh tài chính tiếng Pháp
  • Dịch Bảng điểm đại học (du học bậc thạc sỹ) hoặc bảng điểm THPT (du học bậc đại học) tiếng Pháp
  • Dịch Thư giới thiệu của đồng nghiệp/thầy cô tiếng Pháp
  • Dịch Kế hoạch học tập tiếng Pháp
  • Dịch Giấy khen, bằng khen tiếng Pháp
  • Dịch Bảng điểm thi TOEFL/IELTS tiếng Pháp
  • Dịch chứng chỉ hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội tiếng Pháp

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Pháp đa ngôn ngữ

Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans cũng hỗ trợ dịch thuật công chứng hồ sơ du học từ tiếng Pháp sang đa ngôn ngữ, kể cả ngôn ngữ hiếm và thổ ngữ. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm và trình độ của mình, dịch đa ngôn ngữ cho khách hàng không những nhanh, chuẩn mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Việt sang tiếng Pháp

Hằng năm, số lượng du học sinh Việt Nam sang học tập tại Pháp rất lớn và có lẽ xu hướng sẽ còn tăng mạnh hơn trong tương lai. Chính vì vậy, Biên dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp là thế mạnh ngôn ngữ vượt trội của đơn vị chúng tôi. Với hơn 3000 Biên dịch viên tốt nghiệp chuyên ngành Đại học ngôn ngữ Pháp, chúng tôi nhận dịch không giới hạn hồ sơ du học Pháp lấy nhanh, chính xác và chất lượng. Chúng tôi hứa hẹn với Qúy khách hàng sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến hồ sơ du học Nhật, bao gồm cả tư vấn trường Đại học uy tín và các chi phí học tập, sinh hoạt để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Anh sang tiếng Pháp

Để ước mơ du học đến gần hơn với sinh viên, học sinh, chúng tôi cung cấp dịch vụ biên dịch ngôn ngữ tiếng Anh – Pháp với chất lượng tuyệt vời, đảm bảo nhanh chóng, giá cạnh tranh, được thực hiện bởi các biên dịch viên là cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Pháp.  

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Hàn sang tiếng Pháp

Chúng tôi sỡ hữu lượng lớn các Biên dịch viên tiếng Hàn – Pháp lên đến con số 30+ biên dịch (inhouse và CTV) để đáp ứng được nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học cho Qúy khách hàng.

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Thái Lan sang tiếng Pháp

Hằng năm, số lượng sinh viên Thái Lan muốn có bằng Đại học ở Pháp cũng rất lớn, dự đoán trong nhiều năm tới, học sinh, sinh viên Thái đa số sẽ lựa chọn quốc gia này làm điểm dưng chân. Chúng tôi có nhiều Biên dịch viên trình độ Tiếng Thái – Pháp có kinh nghiệm trên 03 năm với kỹ năng xử lý nhanh đảm bảo biên dịch chính xác, chuyên nghiệp nhất.

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Trung sang tiếng Pháp

Pháp là quốc gia có số lượng lớn du học sinh đã và đang theo học. Với phương pháp giáo dục tiên tiến, năng động và trang thiết bị hiện đại, nghiên cứu và học thuật chuyên nghiệp đã tác động mạnh mẽ đến chất lượng giáo dục của quốc gia này. Chuyển ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Pháp là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm, được đánh giá là dịch vụ vượt trội trong toàn quốc. Sự lựa chọn đơn vị chúng tôi luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất.  

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Nga sang tiếng Pháp

Nga và Pháp đã siết chặt hơn mối quan hệ hữu nghị trong thời hiện đại, nhiều sinh viên Hàn mong muốn có cơ hội được học tập và làm việc tại Đức. Chuyển ngữ từ tiếng Nga sang tiếng Pháp là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm, được đánh giá là dịch vụ vượt trội trong toàn quốc. Sự lựa chọn đơn vị chúng tôi luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất.  

Liên hệ Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans

– Gọi điện đến Hotline: 0963.918.438  – 0947.688.883  để nghe tư vấn về dịch vụ
– Gửi bản scan tài liệu theo các định dạng PDF, Word, JPG vào email info@dichthuatchuyennghiep.com.vn hoặc qua Zalo của một trong hai số Hotline ở trên.
– Nhận báo giá dịch vụ từ bộ phận Sale của chúng tôi
– Xác nhận dịch vụ trên email và cung cấp thông tin chuyển phát hồ sơ, hóa đơn VAT (nếu có)
– Thanh toán phí tạm ứng dịch vụ 30% – 50% giá trị đơn hàng
– Nhận hồ sơ dịch và thanh toán phần phí dịch vụ hiện tại.

Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans

Văn Phòng dịch thuật Hà Nội: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Pháp Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Văn Phòng dịch thuật TP HCM: 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn Phòng dịch thuật Quảng Bình: 02 Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Văn phòng dịch thuật Huế: 44 Trần Cao Vân, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế
Văn Phòng dịch thuật Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng dịch thuật Quảng Ngãi: 449 Quang Pháp, TP Quảng Ngãi
Văn phòng dịch thuật Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng dịch thuật Bình Dương: 123 Lê Trọng Tấn, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Và nhiều đối tác liên kết ở các tỉnh thành khác
Hotline: 0947.688.883 –  0963.918.438
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn