google-site-verification=mlBxdUjnRmX3iv64wcOGuxqVzjK3__eUpGzzK_QI2AU
0947.688.883 - 0963.918.438 info@dichthuatmientrung.com.vn

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc là dịch vụ nổi bật của đơn vị chúng tôi. Với trào lưu du học mạnh mẽ của đông đảo các học sinh, sinh viên tại đất nước Kim Chi, dịch thuật công chứng hồ sơ du học càng là dịch vụ quan trọng, đóng vai trò nòng cốt trong xin visa du học. Do đó, chúng tôi luôn mong muốn làm thế nào để những bộ hồ sơ du học của Qúy khách hàng phải toàn diện, chuẩn xác, làm chìa khóa để mở cửa ước mơ du học quốc tế của tất cả du học sinh.
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc của Công ty dịch thuật Đà Nẵng từ lâu đã được đánh giá là dịch vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ Biên dịch chất lượng cao, có kinh nghiệm dịch hồ sơ du học đa ngôn ngữ trong nhiều năm, hứa hẹn với Qúy khách hàng đơn vị dịch thuật của chúng tôi xứng đáng để quý khách lưu tâm nhiều hơn.

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc là dịch vụ gì?

Dịch thuật công  chứng hồ sơ du học Hàn Quốc là dịch vụ biên dịch (có công chứng) từ ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc sang ngôn ngữ đích (hoặc ngược lại). Hồ sơ du học Hàn thông thường bao gồm: Hồ sơ học tập, Bảng điểm đại học (du học bậc thạc sỹ) hoặc bảng điểm THPT (du học bậc đại học), Bảng điểm thi TOEFL/IELTS, Giấy chứng nhận lý lịch tư pháp, Giấy chứng nhận sức khỏe, Các giấy tờ chứng minh tài chính, Kế hoạch học tập, Thư giới thiệu của đồng nghiệp/thầy cô, Giấy khen/bằng khen, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa/hoạt động xã hội. Hồ sơ du học sau khi được Biên dịch viên hoàn thành sẽ được thực hiện công chứng tại Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp Quận/Huyện trở lên hoặc Văn phòng Công chứng tư nhân.
Hồ sơ du học Hàn Quốc được công chứng có giá trị pháp lý trên toàn lãnh thổ, có thời hiệu 06 tháng. Khách hàng khi làm hồ sơ đi học Hàn Quốc nên sử dụng dịch vụ của Văn phòng dịch thuật Đà Nẵng vì khách hàng ngoài việc sở hữu các bộ hồ sơ hoàn chỉnh còn có thể được nhận tư vấn các vấn đề liên quan đến chi phí du học, việc lựa chọn các trường đại học tại Hàn Quốc, thủ tục xin VISA,…

Cơ quan nào thực hiện công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc?

Dịch công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc do Phòng Tư pháp thuộc UBND cấp Quận/huyện, Phòng Công chứng trực thuộc Sở Tư pháp cấp tỉnh hoặc Văn phòng Công chứng tư nhân thực hiện. Phó phòng/ Trưởng phòng Tư pháp hoặc Công chứng viên sau khi xác nhận cam kết nội dung dịch thuật đúng với ý nghĩa của văn bản gốc sẽ đóng dấu lên tờ lời chứng (chữ ký của Biên dịch viên và Công chứng viên). Bản dịch sẽ bao gồm bản dịch, lời chứng, bản sao hồ sơ gốc và cả 3 tờ sẽ được đóng dấu giáp lai của Văn phòng Công chứng để khóa nội dung.

Tại sao nên Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc?

Hàn Quốc là một trong bốn con rồng châu Á với nền tảng kinh tế, giáo dục vững chắc. Khi nói đến chất lượng giáo dục của quốc gia này, chúng ta không thể không dành những lời vàng ngọc cho “Xứ Sở Kim Chi”, không những phương pháp đào tạo xuất sắc mà đa số các du học sinh sau khi học tập tại đây đều có cơ hội có việc làm lương cao.
Du học Hàn Quốc là lựa chọn sáng suốt cho mọi người vì điều kiện sinh sống ở đây cũng vô cùng tốt. Nơi đây hội tụ hàng trăm trường Đại học thuộc top đầu quốc tế như Changwon National University, Gangneung Wonju National University, Kookmin University, Hongik University, KAIST (Korea Advanced Institute of Science and Technology, Mokwon University, Seoul Women’s University, Soonchunhyang University, Soongsil University, Sungshin Women’s University, POSTECH (Pohang University of Science and Technology), Sehan University, Daejeon University, Dankook,… Các trường Đại học ở Hàn Quốc cũng triển khai các gói học bổng du học nổi bật vô cùng hấp dẫn, kể cả học bổng du học toàn phần.
Một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc được dịch thuật công chứng kĩ lưỡng chính là chìa khóa quan trọng và duy nhất để du học sinh có thể thực hiện được ước mơ của mình. Với dịch công chứng hồ sơ du học Hàn của chúng tôi, khách hàng sẽ có cơ hội đến gần hơn với ngôi trường Đại học mà mình khát khao.
dich-thuat-cong-chung-ho-so-du-hoc-han-quoc

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc số 1 Việt Nam

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc tại Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans có gì đặc biệt?

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc có thể không quá khó nhưng nó chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Để những bộ hồ sơ này có thể lọt vào “tầm ngắm” của những trường Đại học danh tiếng thì đòi hỏi thông tin trong hồ sơ phải được dịch chính xác, chuẩn văn phong, phong cách trình bày đẹp và dấu công chứng của cơ quan có thẩm quyền. Chính vì vậy, Dịch công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc phải được thực hiện ở những Văn phòng dịch thuật uy tín.

Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Trong khi các đơn vị dịch thuật khác chỉ chú trọng về giá cả và lợi nhuận thì chúng tôi chỉ tập trung vào chất lượng của hồ sơ. Chúng tôi muốn đưa đến cho Qúy khách hàng những dịch vụ tận tâm, xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra.

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc tại Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans 

Nhân sự

Chúng tôi có một hệ thống chuyên nghiệp 4000+ Biên phiên dịch viên được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng, được đào tạo tại các Trường Đại học và được bồi dưỡng kinh nghiệm 1-2 năm trước khi bắt tay vào thực hiện dịch thuật. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý dự án Công ty làm việc chuyên nghiệp, khoa học đảm bảo dự án được phân công đúng người, hoàn thành đúng thời gian và thực sự chính xác khi đến tay khách hàng.

Năng lực

Cung cấp  dịch vụ đa ngôn ngữ và đa chuyên ngành luôn là dịch vụ tâm huyết mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Dù là ngôn ngữ nào, chuyên ngành nào, chúng tôi đều tự tin 100% với tốc độ dịch tới hơn 10,000 từ/ngày/ đối với một cặp ngôn ngữ.

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi được cung ứng đầy đủ, trọn gói tới khách hàng, đảm bảo phục vụ khách hàng hằng ngày, hằng giờ. Báo giá nhanh chỉ 15 phút, hỗ trợ cả trực tiếp và thông qua kênh online như Zalo, Email.

Chi phí

Một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường về chi phí chắc chắn không thể gạch tên đơn vị chúng tôi. Các gói dịch vụ không những chính xác mà còn hấp dẫn với những hậu đại khủng, tiết kiệm tới nửa chi phí cho các lần dịch sau thông qua công nghệ Trados & Translation Memory.

Bảo mật

Khách hàng luôn luôn nằm trong vùng an toàn – đây chính là chính sách bảo mật của chúng tôi, bảo đảm thông tin của khách hàng, doanh nghiệp trong phạm vi nội bộ.
Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch công chứng toàn bộ tài liệu, giấy tờ hồ sơ du học Hàn Quốc, bao gồm:
  • Dịch hồ sơ học tập tiếng Hàn Quốc
  • Dịch Bảng điểm đại học (du học bậc thạc sỹ) hoặc bảng điểm THPT (du học bậc đại học) tiếng Hàn Quốc
  • Dịch Bảng điểm thi TOEFL/IELTS tiếng Hàn Quốc
  • Dịch Giấy chứng nhận lý lịch tư pháp tiếng Hàn Quốc
  • Dịch Giấy chứng nhận sức khỏe tiếng Hàn Quốc
  • Dịch Các giấy tờ chứng minh tài chính tiếng Hàn Quốc
  • Dịch Kế hoạch học tập tiếng Hàn Quốc
  • Dịch Thư giới thiệu của đồng nghiệp/thầy cô tiếng Hàn Quốc
  • Dịch Giấy khen, bằng khen tiếng Hàn Quốc
  • Dịch chứng chỉ hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội tiếng Hàn Quốc

Dịch thuật hồ sơ du học Hàn Quốc đa ngôn ngữ

Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans cũng hỗ trợ dịch thuật công chứng hồ sơ du học từ tiếng Hàn sang đa ngôn ngữ, kể cả ngôn ngữ hiếm và thổ ngữ. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm và trình độ của mình, dịch đa ngôn ngữ cho khách hàng không những nhanh, chuẩn mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Việt sang tiếng Hàn

Hằng năm, số lượng du học sinh Việt Nam sang học tập tại Hàn rất lớn và có lẽ xu hướng sẽ còn tăng mạnh hơn trong tương lai. Chính vì vậy, Biên dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn là thế mạnh ngôn ngữ vượt trội của đơn vị chúng tôi. Với hơn 3000 Biên dịch viên tốt nghiệp chuyên ngành Đại học ngôn ngữ Hàn, chúng tôi nhận dịch không giới hạn hồ sơ du học Hàn lấy nhanh, chính xác và chất lượng. Chúng tôi hứa hẹn với Qúy khách hàng sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến hồ sơ du học Hàn, bao gồm cả tư vấn trường Đại học uy tín và các chi phí học tập, sinh hoạt để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Anh sang tiếng Hàn

Để ước mơ du học đến gần hơn với sinh viên, học sinh, chúng tôi cung cấp dịch vụ biên dịch ngôn ngữ tiếng Anh – Hàn với chất lượng tuyệt vời, đảm bảo nhanh chóng, giá cạnh tranh, được thực hiện bởi các biên dịch viên là cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn.  

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Pháp sang tiếng Hàn

Chúng tôi sỡ hữu lượng lớn các Biên dịch viên Pháp – Hàn lên đến con số 30+ biên dịch (inhouse và CTV) để đáp ứng được nhu cầu dịch thuật hồ sơ du học cho Qúy khách hàng.

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Trung sang tiếng Hàn

Trung Quốc và Hàn Quốc là hai quốc gia có mối quan hệ láng giềng lâu đời với nhiều nét văn hóa tương đồng. Nền giáo dục ở đây cũng rất đáng tự hào, cơ hội trải nghiệm, học tập, tiếp xúc với con người, văn hóa ở xứ sở này là rất quý giá. Chúng tôi có nhiều Biên dịch viên trình độ Tiếng Trung – Hàn có kinh nghiệm trên 03 năm với kỹ năng xử lý nhanh đảm bảo biên dịch chính xác, chuyên nghiệp nhất.

Dịch thuật hồ sơ du học từ tiếng Đức sang tiếng Hàn

Đức là quốc gia có số lượng lớn du học sinh đã và đang theo học. Với phương pháp giáo dục tiên tiến, năng động và trang thiết bị hiện đại, nghiên cứu và học thuật chuyên nghiệp đã tác động mạnh mẽ đến chất lượng giáo dục của quốc gia này. Đức hiện lọt top thế giới các trường Đại học danh tiếng hàng đầu như: Đại học Heidelberg, Đại học Kỹ thuật Munich, Đại học München, Đại học Free Berlin,… với nhiều gói học bổng giá trị qua các năm. Chuyển ngữ từ tiếng Đức sang tiếng Hàn là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm, được đánh giá là dịch vụ vượt trội trong toàn quốc. Sự lựa chọn đơn vị chúng tôi luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất.  

Liên hệ Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans

– Gọi điện đến Hotline: 0963.918.438  – 0947.688.883  để nghe tư vấn về dịch vụ
– Gửi bản scan tài liệu theo các định dạng PDF, Word, JPG vào email info@dichthuatchuyennghiep.com.vn hoặc qua Zalo của một trong hai số Hotline ở trên.
– Nhận báo giá dịch vụ từ bộ phận Sale của chúng tôi
– Xác nhận dịch vụ trên email và cung cấp thông tin chuyển phát hồ sơ, hóa đơn VAT (nếu có)
– Thanh toán phí tạm ứng dịch vụ 30% – 50% giá trị đơn hàng
– Nhận hồ sơ dịch và thanh toán phần phí dịch vụ hiện tại.

Công ty dịch thuật Đà Nẵng MIDtrans

Văn Phòng dịch thuật Hà Nội: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Văn Phòng dịch thuật TP HCM: 212 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn Phòng dịch thuật Quảng Bình: 02 Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Văn phòng dịch thuật Huế: 44 Trần Cao Vân, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế
Văn Phòng dịch thuật Đà Nẵng: 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng dịch thuật Quảng Ngãi: 449 Quang Trung, TP Quảng Ngãi
Văn phòng dịch thuật Đồng Nai: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Văn Phòng dịch thuật Bình Dương: 123 Lê Trọng Tấn, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Và nhiều đối tác liên kết ở các tỉnh thành khác
Hotline: 0947.688.883 –  0963.918.438
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn